Công ty nhận gửi hàng đi Hong Kong, Singapore, Thailand, Macau từ 1 đến 2 ngày • Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Hong Kong, Singapore, Thailand, Macau từ 1 đến 2 ngày
  Hong Kong, Singapore, Thailand, Macau là các nước thuộc khu vực Châu Á có đường biên giới biển và đất liền gần với Việt Nam. Việc vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang các nước không còn là khó khăn, mở rộng giao thương của các nước đã giúp hàng hóa được giao lưu thuận tiện hơn.
  Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài LONG HƯNG PHÁT với hơn 10 năm kinh nghiệm trong khâu đóng gói và vận chuyển các loại hàng hóa đi nhiều nước trên thế giới. Công ty chúng tôi luôn đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa của khách hàng được nhanh chóng gửi đến người nhận.
  Đối với việc vận chuyển hàng hóa đi các nước Hong Kong, Singapore, Thailand, Macau chỉ mất 1 đến 2 ngày.Uy tính- nhanh chóng- an toàn – tiết kiệm! Mức cước phí vận chuyển hàng hóa chỉ từ 4,8$/kg khi vận chuyển hàng hóa trên 21kg. LHP là đại lý lớn của các hãng hàng Fedex, UPS, DHL, EMS, hàng hóa của quí khách sẽ được vận chuyển nhanh chóng và đảm bảo 100% hàng hóa của khách hàng không bị mất cắp, lạc mất.
  Dịch vụ nhận gửi hàng hóa đi Malaysia, Philippines, Indonesia- 0902994908
  Đối với các mặt hàng vận chuyển sang Malaysia, Philippines, Indonesia có nhưng yêu cầu nghiêm ngặc trong các vấn đề với giấy tờ xuất nhập khẩu:

  • Đầu xuất: Công văn cam kết
   ( Hàng hóa bên người gửi phải có thương hiệu, nhãn mát rõ ràng, thành phần đối với hàng thực phẩm )
  • Đầu nhập: giấy phép nhập + kiễm dịch + thuế NK (nếu có )
   Khi khách hàng muốn vận chuyển hàng hóa thông thường ( quần áo , máy móc, bàn ghế,…) và hàng thực phẩm, mỹ phẩm ( mặt hàng khó gửi ) khách hàng vui lòng cho chúng tôi đầy đủ các thông tin về người nhận và các giấy tờ nhập khẩu ở nước đến .
   Thời gian vận chuyên chỉ từ 2 ngày với dịch vụ chuyển phát nhanh bằng đường hàng không , vận chuyển từ 250kg trở lên ( trừ mặt hàng thực phẩm) sẽ được vận chuyển bằng đường biển với thời gian từ 10 đến 20 ngày mức cước phí vận chuyển chỉ từ 5,2$/kg ( hàng hóa vận chuyển càng nhiều giá càng ưu đãi.
   Nếu bạn đang có ý định kinh doanh , hay làm quà tặng cho người thân, bạn bè, đối tác thì hãy liên hệ với LHP express sẽ hỗ trợ tư vấn giúp khách hàng , trách rủi ro trong khâu vận chuyển hàng hóa .
   Mọi chi tiết xin liên hệ:
   ***Phòng Kinh Doanh &Maketing
   DịCH Vụ gửi háng đi nước ngoài LONG HƯNG PHÁT
   *Trụ sở chính:
   Address:656/11A Cách Mạng Tháng Tám, p.11, Quận 3, TPHCM
   Hotline (24/24): 0902994908
   Mss:Tiền
   Facebook: https://www.facebook.com/guiquanaosangucmy/
   Website: http://hotrohocsinh.vn/
   Email: tien.longhungphat@gmail.com
   *Văn phòng Đại diện:ĐC: 58 Trần Thái Tông ,Quận Cầu giấy ,Hà Nội
   Chi nhánh 2: 24 Nguyễn Cư Trinh, Phường An Nghiệp, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ