Llamasoft và Zipline đang cùng nhau phát triển hệ thống trực thăng vận chuyển thuốc



 • Tập đoàn công nghệ về chuỗi cung ứng Llamasoft đang hợp tác với Zipline – một công ty phát triển công nghệ để tiến hành vận chuyển giữa các quốc gia trên thế giới các loại thuốc chữa trị khẩn cấp cho các bệnh nhân trên toàn thế giới chỉ bằng phương tiện trực thăng.
  Sự hợp tác này không chỉ mang lại lợi ích cho Zipline mà còn mang lại lợi ích cho chuỗi cung ứng chăm sóc sức khỏe toàn cầu nhờ công nghệ.
  Zipline hoạt động từ tháng 10 năm 2016 tại Rwanda và hiện nay họ đã mở dịch vụ đến Tanzania. Trong quá trình hợp tác, hãng đã hợp tác với Llamasoft để phân tích tình hình hoạt động của hãng tại cả Rwanda và Tanzania.
  Tại Tanzania, Zipline dự định mở 4 trung tâm phân phối, trung tâm đầu tiên đặt tại Dodoma, thủ đô của Tanzania. Llamasoft hiện đang giúp đỡ Zipline trong việc thiết kế vận hành trung tâm phân phối tại Dodoma.
  Ông Will Hetzler, đồng sáng lập Zipline cho biết kinh nghiệm và chuyên môn của Llamasoft trong việc mô hình hóa và tối ưu hóa chuỗi cung ứng là điều vô cùng giá trị với Zipline trong bối cảnh hãng đang xây dựng chuỗi cung ứng linh hoạt trong tương lai.
  “Llamasoft rất có uy tính trong cộng đồng sức khỏe toàn cầu, hiện nay họ đang tối ưu hóa các chuỗi cung ứng cho sức khỏe cộng đồng tại nhiều quốc gia mà Zipline có dự định hoạt động. Uy tín và kinh nghiệm của Llamasoft đối với các hệ thống chăm sóc sức khỏe sẽ giúp Zipline mang tới các giá trị cho cộng đồng.”
  Đội hoạt động toàn cầu của Llamasoft đã làm việc với Bộ Y tế và Cục dự trữ thuốc Tanzania về một dự án cung ứng dược phẩm trong những năm gần đây, bao gồm dự án tối ưu hóa vận tải và xem xét chiến lược chuỗi cung ứng của họ. Do đó bằng kinh nghiệm của mình, Llamasoft được kỳ vọng sẽ giúp Zipline tối đa hóa lợi ích khi tham gia chuỗi cung ứng y tế của Tanzania.
  Ông Sid Rupani, giám đốc vùng của Llamasoft IMEA cho biết: “Zipline là một trong những công ty đi đầu hiện nay, không chỉ trong lĩnh vực chuỗi cung ứng y tế công cộng mà còn trong chuỗi cung ứng toàn cầu. Chúng tôi với tư cách là thành viên của đội hoạt động toàn cầu Llamasoft, rất vui khi được làm việc với Zipline để giúp họ định lượng hóa lợi ích mà Zipline mang lại cho chuỗi cung ứng y tế toàn cầu cũng như thiết kế vận hành cho họ.
  Theo SupplyChaindigital.com


Log in to reply