Gửi khô đi Úc giá rẻ • Gửi khô đi Úc giá rẻ
  Khô là một trong những món mà luôn làm xao xuyến lòng người, món khô ăn với cơm trắng, món khô làm món lai rai tâm tình, món khô làm gỏi,.. khó mà ai bỏ qua món khô được.
  Việt Nam là một trong những nước có nguồn thủy hải sản dồi dào, việc chế biến các món khô không là gì xa lạ đối với người Việt. Bạn đang ở Úc thèm món khô Việt, bạn chỉ cần người thân, bạn bè gửi đến công ty chúng tôi – Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài LONG HƯNG PHÁT!
  Với nhiều năm kinh nghiệm trong khâu vận chuyển và đóng gói gửi khô đi Úc, LHP express sẽ Gửi hàng nhanh chóng để không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.
  Khi gửi khô sang Úc chỉ nhận vận chuyển khô cá , khô mực, tôm khô,..( các loại thủy hải sản) không nhận các sản phẩm khô thừ thịt : thịt bò, thịt heo, thịt gà,...Gửi hàng hóa nhanh chóng từ 3 đến 4 ngày, vận chuyển tất cả các ban của Úc. Dịch vụ chuyển phát nhanh Fedex- an toàn, uy tính, nhanh chóng.
  Ngoài Gửi khô đi Úc , LHP express Gửi khô đi Úc, Úc . Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài Long Hưng Phát thường xuyên vận chuyển khô đi Úc, chuyển phát nhanh khô đi Úc, Gửi khô đi Úc.
  Gửi hàng nhanh chóng và tiết kiệm, khách hàng yên tâm về việc vận chuyển.
  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  ***Phòng Kinh Doanh &Maketing
  DịCH Vụ gửi háng đi nước ngoài LONG HƯNG PHÁT
  *Trụ sở chính:
  Address: 656/11A Cách Mạng Tháng Tám, p.11, Quận 3, TPHCM
  Hotline : 0902994908 - 0936799169
  Mss:Tiền
  Facebook: https://www.facebook.com/guiquanaosangucmy/
  Website: http://hotrohocsinh.vn/
  Email: tien.longhungphat@gmail.com
  Văn phòng Đại diện: ĐC: 58 Trần Thái Tông ,Quận Cầu giấy ,Hà Nội
  Chi nhánh 2: 24 Nguyễn Cư Trinh, Phường An Nghiệp, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ


Log in to reply