Chuyển phát nhanh niệm kim đan đi Canada giá rẻ, uy tính – nhận mua hộ niệm • Chuyển phát nhanh niệm kim đan đi Canada giá rẻ, uy tính – nhận mua hộ niệm
  Công ty TNHH TM-DV Long Hưng Phát thường xuyên nhận vận chuyển niệm kim đan đi Canada với giá cước hợp lý . Niệm kim đan được sản xuất ở Việt Nam , nguyên liệu 100% từ cao su tự nhiên giúp bảo vệ sực khỏe, đặc biệt định hình cột sống lưng , giảm hiện tượng đau nhức cột sống lưng, chế độ bảo hành hơn 10 năm, chóng cháy hiệu quả, được nhiều người Việt và các nước trên thế giới.
  Biết được nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình trên thế giới , LHP express là dịch vụ hàng đầu về vận chuyển niệm kim đan đi các nước trên thế giới. Canada là một trong những nước LHP express vận chuyển niệm thường xuyên từ Việt Nam. Việc vận chuyển niệm không gì là khó khăn khi khách hàng lựa chọn dịch vụ tại LONG HƯNG PHÁT. Bạn có người thân ở Việt Nam , chỉ cần người thân bạn liên hệ với chúng tôi , chúng tôi sẽ nhận vận chuyển niệm đến tận nhà bạn dù hơn nữa vòng trái đất. Nếu bạn đang ở nước ngoài muốn sử dụng niệm kim đan thì chỉ cần liên hệ với LONG HƯNG PHÁT – Dịch vụ nhận mua hộ niệm của chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu được chiếc niệm ưng ý , tốt nhất.
  Dịch vụ nhận mua hộ niệm , chúng tôi chỉ nhận mua giúp khách hàng ( miễn phí ) , do việc vận chuyển và mua giúp nhiều khách hàng , nên LHP là một trong những khách hàng thân thiết (Vip) với đại lý phân phối niệm kim đan. Khách hàng yên tâm khi đã lựa chọn LHP express là dịch vụ vận chuyển niệm kim đan uy tính.
  Dịch vụ giao hàng tận nhà, DOOR TO DOOR. Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tốt nhất.
  Mỗi một công ty muốn phát triển mạnh, là mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng.
  Luôn lấy thương hiệu , uy tính và chất lượng, an toàn lên hàng đầu.
  LHP express hân hạnh được phụ vụ quý khách!
  Cách tính cước phí vận chuyển :

  1. Đường hàng không
  • Số kg cân nặng
  • Số kg tính theo thể tích : DRC/5000= kg
    Số kg nào lớn hơn sẽ tính cước phí bằng số kg đó
  1. Đường biển
  • Cách tính m3 : DRC= ?m3
    Cách tính sẽ dựa trên việc đã đóng hàng hóa vào thùng , hoặc đóng kiện gỗ tùy theo mặt hàng
   Cách lựa chọn dịch vụ chuyển hàng hợp lý về giá cả và thời gian:
    Nếu quý khách có lô hàng nặng từ 1 đến 300kg thì nên gửi bằng đường hàng không, Chuyển phát nhanh tận nhà vì chi phí cộng lại rẻ hơn đường biển( tính luôn chi phí tại VN và chi phí tại nước đến)
    Đối với lô hàng nặng từ 300kg trở lên thì nên gửi bằng đường biển (nếu không cần gấp) vì chi phí cộng lại sẽ rẻ hơn đường hàng không (tính luôn chi phí tại VN và chi phí tại nước đến
   Mọi chi tiết xin liên hệ:
   ***Phòng Kinh Doanh &Maketing
   DịCH Vụ gửi háng đi nước ngoài LONG HƯNG PHÁT
   *Trụ sở chính:
   Address: 656/11A Cách Mạng Tháng Tám, p.11, Quận 3, TPHCM
   Hotline : 0902994908 - 0936799169
   Mss:Tiền
   Facebook: https://www.facebook.com/guiquanaosangucmy/
   Website: http://hotrohocsinh.vn/
   Email: tien.longhungphat@gmail.com
   Văn phòng Đại diện: ĐC: 58 Trần Thái Tông ,Quận Cầu giấy ,Hà Nội
   Chi nhánh 2: 24 Nguyễn Cư Trinh, Phường An Nghiệp, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Log in to reply