GỬI THỰC PHẨM MỸ GIÁ RẺ TẠI HELEN EXPRESS • Các loại thực phẩm nói chung đều khá khó gửi sang Mỹ do các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm ở đất nước bạn tương đối khắt khe, Trước khi quyết định gửi thực phẩm đi Mỹ các bạn cần tìm hiểu những thông tin sau đây liên quan đến tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm ở Mỹ :

  – Yêu cầu thực phẩm cần phải được đóng gói kĩ càng tuyệt đối không bị biến dạng hay chỉ nước khi nhiệt độ biến đổi.

  – Tất cả các loại thực phẩm khi muốn gửi sang Mỹ đều được yêu cầu có giấy tờ xuất xứ rõ ràng đầy đủ thông tin liên quan đến nơi sản xuất, thời hạn dùng. Thực phẩm phải có nhãn mác, mã vạch đầy đủ hợp lệ

  – Đặc biệt những loại thực phẩm dạng lỏng được đóng trong các loại chai lọ thủy tinh dễ vỡ thì rất khó được nhập cảnh vào nước Mỹ

  – Tất cả các thực phẩm khi muốn nhập cảnh vào Mỹ đều phải có chứng nhận FDA của cục thực phẩm Mỹ. Chi phí đăng ký giấy chứng nhận này tùy theo loại thực phẩm bạn gửi sẽ có giá khác nhau nếu đăng ký nhiều thì mức chi phí sẽ giảm đi.

  – Một số mặt hàng thực phẩm thuộc danh mục hàng hóa kiểm dịch thì sẽ bắt buộc đóng phí kiểm dịch khi có yêu cầu của hải quan Mỹ.
  Khi gửi mặt hàng thực phẩm taị công ty vận chuyển quốc tế Helen Express quý khách sẽ được hưởng những quyền lợi như :

  Thời gian gửi hàng đi nhanh nhất : thời gian gửi trung bình từ Việt Nam đến Mỹ khoảng 6 – 9 ngày trừ những ngày lễ, nghỉ của đất nước bạn hoặc những sự cố ảnh hưởng đến quá trình di chuyển như : thiên tai, lũ lụt, mưa bão …

  Giá cước ưu đãi nhất :giá cước thực phẩm hiện nay tại công ty Helen Express được tính theo lạng, theo bảng giá cụ thể nếu quý khách muốn tìm hiểu vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn khách hàng để được báo giá cụ thể. Công ty có mức giá ưu đãi hấp dẫn cho khách buôn muốn gửi hàng số lượng lớn qua Mỹ.

  Hàng hóa được bảo đảm khi gửi qua Mỹ : nếu gặp sự cố bên đất nước quý khách sẽ được hoàn trả toàn bộ hàng hóa hóa và cước phí. Thực phẩm sẽ được giao tận tay người nhận không thông qua trung tâm vận chuyển hàng hóa nào cả.[link text](http://helenexpress.com/dich-vu-gui-thuc-pham-di-nhanh-chong-gia-re.html![alt text](image url))


Log in to reply