Thủ Tục Nhập Cảnh Chó Mèo Từ Nước Ngoài Về Việt Nam-Helen express • Bên cạnh nhu cầu Vận Chuyển Thú Cưng Đi Nước Ngoài, Nay HELEN EXPRESS còn hổ trợ thêm về Thủ Tục Nhập Cảnh Thú Cưng từ Nước Ngoài về Việt Nam với giá cực kỳ hấp dẫn.
  HELEN EXPRESS với nhiều năm kinh nghiệm,am hiểu về qui trình và cách vận chuyển thú cưng an toàn.Chúng tôi cam kết vận chuyển thú cưng của bạn an toàn 2 chiều, từ khâu xuất ngoại cho đến hỗ trợ thủ tục khi nhập cảnh thú cưng từ nước ngoài về Việt Nam bao thuế.

  Thú cưng của bạn sẽ hạ cánh an toàn, thoải mái cùng HELEN EXPRESS và cũng như được đảm bảo sức khỏe của bé.
  Bên cạnh đó chúng tôi cũng nhận nhập Chó-Mèo về từ những nước MỸ,PHILIPPHIN…Về Việt Nam (bao thuế và những thủ tục cần thiết)

  Giá cả bao gồm tất cả thuế nhập cảnh và thủ tục kiểm dịch nhập cảnh trọn gói
  Đảm bảo không phát sinh thêm 1 khoản chi phí nào khác.
  Nhận thú cưng tại sân bay Tân Sơn Nhất – có ship toàn quốc…
  Tư vấn nhiệt tình, kỹ lưỡng và thông tin chính xác.
  Bên cạnh đó Helen Express còn nhận Vận Chuyển hàng tươi sống : Cua-Ghẹ Bằng Máy Bay và Thú cưng đi Xe Lửa.

  CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN HELEN EXPRESS
  A
  dd: 622/51 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
  🎾🎾www.facebook.com/helenexpress
  ⚾️⚾️⚾️www.facebook.com/vanchuyenchomeoranuocngoai/
  Hotline: 0932865859

 • Dịch Vụ Gửi Cà Phê Đi Mỹ Từ Việt Nam
  Cà phê Việt Nam từ lâu đã trở thành một nét văn hóa không thể thiếu của một bộ phận lớn người Việt do chúng có vị riêng ngon hơn, đậm đà hơn so với nhiều loại cà phê trên thế giới. Chính vì lí do này nên không ít người Việt khi sinh sống làm việc ở nước ngoài vẫn không thể quên được hương vị đặc trưng của cà phê Việt, muốn mua và thưởng thức hương vị quê nhà ngay tại đất nước bạn. Hiểu được nhu cầu thiết yếu ấy công ty vận chuyển quốc tế Helen Express đã cho ra đời dịch vụ gửi cà phê đi Mỹ, Canada … với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

  Các loại cà phê phổ biến ở Việt Nam
  Tại Việt Nam cà phê là loại cây trồng nổi tiếng được trồng ở khu vực Tây Nguyên do nơi đây được thiên nhiên ưu ái ban cho đất đỏ bazan màu mỡ. Đây là giống đất xốp có khả năng giữ nước và hấp thụ dinh dưỡng cao nên rất phù hợp với giống cây cà phê. Hiện nay các sản phẩm cà phê


Log in to reply