Các bước tải phần mềm định vị xe ô tô  1. Cách sử dụng thiết bị định vị gắn vào điện thoại và một vài lưu ý quan trọng

  Khách hàng có thể xem ngay bất kỳ lúc nào hay ở nơi nào có kết nối Internet hoặc 3G. Khi công ty lắp thiết bị định vị GPS cho xe của bạn thì sẽ tạo một User name đó là tên do bạn yêu cầu và password do bạn tự đặt. Nếu bạn có quên thì cũng không có gì phải lo lắng vì chỉ cần gọi đến Việt Tech, chúng tôi sẽ hướng dẫn lại bạn và lấy lại mật khẩu cho quý khách.

  • Một số lưu ý trước khi sử dụng phần mềm

  Phần mềm có thể xem trên các hệ điều hành Android và IOS

  Nếu bạn sử dụng máy tính thì có thể xem trên trình duyệt Fifox, Chrome, Cốc cốc… thường phần mềm được hỗ trợ xem tốt nhất là dùng Google Chrome. Kế tiếp bạn gõ đúng tên miền trên thanh công cụ: vitrigps.com nên phân biệt viết hoa hay viết thường.

  Sau đó, màn hình hiện ra trang đăng nhập và có 2 khung bạn nhập tên đăng nhập và password vào trang kế tiếp sẽ thấy giao diện và nhập lần lượt các thông tin.

  1. Các bước sử dụng phần mềm định vị xe ô tô
   Bước 1:
  • Đối với máy tính các bạn chỉ cần vào website: vitrigps.com/ và gõ tên đăng nhập, mật khẩu mà bên kỹ thuật đã cung cấp là xong

  Giao diện chính của phần mềm định vị xe ô tô

  • Đối với điện thoại Android bạn chỉ cần vào CH PHLAY và gõ Itrack để cài đặt phần mềm của Việt Tech

  • Đối với điện thoại Iphone bạn vào Appstore và cũng gõ dòng chữ Itrack khi đó bạn sẽ nhận phần mềm đó về máy. Lưu ý: phải có tài khoản account thì mới tải được.

  Tải phần mềm định vị ô tô cực kỳ đơn giản
  Bước 2:

  Thực hiện đăng nhập tên tài khoản và mật khẩu vào (tài khoản và mật khẩu do Việt Tech cung cấp), khi đó bạn đã được xem cái mình cần (xe của bạn đang ở đâu…). Ngoài ra, nếu bạn không muốn dùng mật khẩu do Việt Tech cung cấp, bạn có thể vào phần tài khoản và chọn mật khẩu để đổi mật khẩu là xong.

  Nếu qua 2 bước trên bạn vẫn chưa thể tải được cho mình phần mềm hãy liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tình sẽ giúp đỡ các bạn. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua:

  • Đến công ty các bạn sẽ được nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp hướng dẫn cụ thể.

  2.1. Đổi lại mật khẩu nếu muốn

  Tài khoản mà Việt Tech cung cấp cho khách hàng sẽ là tên của chủ xe, mật khẩu lần đầu tiên sẽ mặc định là 123456. Khi nhân viên kỹ thuật giao lại cho khách hàng, khách hàng có thể đổi lại tùy thích miễn sao mình dễ nhớ và người khác không biết là được.

  alt text

  Thay đổi mật khẩu nếu muốn cho phần mềm định vị xe ô tô
  2.2. Xem vị trí, thời gian, địa điểm, trạng thái của phương tiện

  2.3. Xem lại lộ trình xe hoạt động theo ngày, theo tuần, theo tháng

  alt text

  Thời gian trong quá khứ xe đã đi
  2.4. Báo cáo tổng hợp

  Các bước hướng dẫn cách sử dụng phần mềm định vị ô tô đã kết thúc
  Phần mềm này khá dễ sử dụng, hầu hết những khách hàng đến với Việt Tech đã quá thành thạo với phần mềm này. Phần mềm đã tích hợp được nhiều tính năng đặc biệt giúp khách hàng thuận tiện hơn rất nhiều so với việc lúc nào cũng đi theo chiếc xe của mình để giám sát. Với định vị ô tô việc này sẽ hoàn toàn biến mất.

  Để biết thêm chi tiết, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc đến trực tiếp công ty, cán bộ tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách nhanh nhất và dễ nhất có thể.

  Số 9, Ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, HN

  Số 22C, Ngô Đức Kế, P.12, Q. Bình Thạnh, TP HCM

  Hotline: 0975 883 811 - 0902 247 699

  Nguồn: https://viettechgps.com/meo-tai-phan-mem-dinh-vi-xe-o-to-protrack-don-gian-nhat/


Log in to reply