VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BIỂN NỘI ĐỊA VÀ QUỐC TẾ • VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BIỂN NỘI ĐỊA VÀ QUỐC TẾ

  • Công ty cổ phần Viet Yeung Logistics (gọi tắt là VYL) là doanh nghiệp vận tải đường biển với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và có các mối quan hệ truyền thống lâu năm với các đại lý vận tải trong và ngoài nước.
  • VYL chúng tôi cung cấp các dịch vụ vận tải đường biển nội địa, quốc tế với tính chuyên nghiệp cao, giá cả hợp lý và thời gian nhanh nhất.
  • Phương châm của VYL là "tất cả vì quyền lợi của khách hàng - nơi nào khó có chúng tôi". Vì thế, VYL chúng tôi luôn đề cao tinh thần ưu tiên khách hàng nhằm đảm bảo vận tải hàng hóa kịp thời, đúng thời gian, nhanh gọn, tiết kiệm và giảm chi phí nhất để Quí khách hàng được hỗ trợ tốt nhất trong kinh doanh mà không cần Quí khách hàng yêu cầu.
  • Dịch vụ vận tải đường biển của VYL sẽ đem lại cho khách hàng sự yên tâm và hài lòng về mức giá cước vận tải đương biển và chất lượng của từng lô hàng.
  • VYL thực hiện dịch vụ vận tải hàng hóa đi khắp mọi nơi trên thế giới bằng đường biển, đường hàng không, công ty VYL chúng tôi đặc biệt mạnh về dịch vụ vận tải đường biển nội địa và xuất nhập khẩu các nước Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Đài Loan, Nhật Bản, Campuchia, Malaysia,Mỹ , Canada, Úc, Thụy Điển. Với mạng lưới đại lý trải rộng trên các cảng biển khắp thế giới, và là đại lý của các hang tàu lớn như: NYK, Hanjin, Kline, Evergreen, APL, MSC, Yangming, HEUNG-A, NAMSUNG, MSC… Chúng tôi cam kết sẽ đưa hàng hóa của Quý khách hàng đi và đến mọi Quốc gia, lục địa trên toàn thế giới:
   Ngoài việc cung cấp dịch vụ vận tải biển trên chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và cung cấp cho các nhà xuất khẩu các quy định, thông tin cần thiết tại cảng đến, đồng thời thực hiện công việc tư vấn cho các nhà nhập khẩu về chính sách và các quy định liên quan đến việc xuất nhập khẩu hàng hóa bằng đường biển.
  • VYL chúng tôi thực hiện vận tải cho hầu hết tất cả các loại hàng hóa và loại hình kinh doanh. Tùy từng loại hàng hóa mà chúng tôi có một qui trình vận tải chuẩn riêng nên quí khách hàng yên tâm về sự an toàn và tốc độ.
   Dịch vụ vận chuyển đường biển của Viet Yeung Logistics :
   Dịch vụ khai báo hải quan hàng xuất nhập khẩu bao gồm hàng cont và hàng lẻ.

  Dịch vụ hàng nguyên Container FCL với giá cạnh tranh và có hỗ trợ phí lưu kho.

  Dịch vụ vận chuyển container nội địa từ các càng HCM-DN-HP với giá cả cạnh tranh.

  Dịch vụ hàng lẻ LCL.

  Và các dịch vụ hỗ trợ :
  Giao nhận hàng với các điều kiện EXW, FOB, CNF,CIF, DDU, DDP….

  Dịch vụ giao nhận hàng tận kho (door to door).

  ** VYL cung cấp các dịch vụ vận tải đường biển Quốc tế:
  Hàng đi và hàng đến cảng Hải Phòng, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và các cảng Quốc tế ...

  • Nhập khẩu từ các nước về Việt Nam
  • Xuất khẩu từ Việt Nam đi các nước
   Hướng dẫn và tư vấn chủ hàng miễn phí về các điều kiện cơ sở giao hàng theo INCOTERM 2010.
  1. Hàng nguyên container (FCL - Full Container Load): Container 20' feet, 40' feet, 40 HQ, REF (container hàng giữ lạnh)

  2. Hàng lẻ (LCL - Less Container Load): Hàng có số lượng nhỏ không đủ đóng riêng một container. Thông thường < 10 CBM (khối).

  3. Hàng BULK: Những mặt hàng không thể cho vào container mà phải đóng kiện để trên boong hoặc trong khoang như những thiết bị xây dựng máy đào, cẩu... các thiết bị quá khổ, quá tải.
   Dịch vụ:

  • Nhận hàng từ kho người gửi - giao đến cảng đích
  • Nhận hàng từ Cảng Đi, giao hàng tại Kho người nhận
  • Nhận hàng từ kho người gửi - Giao đến kho người nhận
  • Xếp và dỡ hàng theo yêu cầu (bằng xe forklift, cẩu)

  Cảng xếp / dỡ hàng: Hà Nội / Đà Nẵng / Hồ Chí Minh.
  Cam kết dịch vụ vận tải đường biển của Viet Yeung Logistics:
  Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực khai báo hải quan, thực hiện các quy trình thủ tục cùng các mối quan hệ sẵn có bên hải quan và nhiều hãng tàu uy tín, dịch vụ vận tải đường biển của VYLchúng tôi luôn đảm bảo sự uy tín đối với khách hàng, với chi phí hợp lý đi kèm là lịch trình linh hoạt, thời gian vận tải nhanh chóng cùng sự hỗ trợ nhiệt tình. Công ty cổ phần Viet Yeung Logistics tự hào khi được đồng hành cùng Quí khách trên những chặng đường phát triển trong kinh doanh và Quí khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vào dịch vụ vận chuyển đường biển của VYL chúng tôi.
  Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vân tải của chúng tôi !
  Mọi thông tin chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi:
  Công ty cổ phần VIET YEUNG LOGISTICS
  • P 403 Tầng 4, tòa nhà Ocean Park, Số 1 Đào Duy Anh, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội
  • Mobile phone: 0981516219 Mr.Hà
  • Skype: haiphi
  • Email: haiphi.ht@gmail.com
  • Website: www.vietyeunglogistics.com


Log in to reply