Dịch vụ vận tải hàng không • VẬN TẢI HÀNG KHÔNG
  Ngành hàng không là một trong số những phương tiện góp công lớn nhất đến tốc độ vận chuyển hàng hóa bưu phẩm, điện từ trong chuyển phát nhanh. Công ty cổ phần Viet Yeung Logistics mang đến giải pháp vận chuyển hàng không an toàn, nhanh chóng và tiện lợi.
  Nếu so sánh với các hình thức vận tải khác của ngành vận tải thì vận tải hàng không ra đời sau và chỉ mới phát triển trong khoảng 10 năm trở lại đây. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện nay thì hình thức vận tải hàng không lại đang đóng vai trò quan trọng trong vận tải nội địa và quốc tế, số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ này ngày càng tăng nhanh theo thời gian.
  Ðặc điểm của vận tải hàng không:
  Tuyến đường: Một trong những điểm thuận lợi của vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không so với các phượng tiện vận chuyển khác là các tuyến đường vận tải hàng không hầu hết là các đường thẳng nối hai điểm vận tải với nhau. Điều này giúp thời gian vận chuyển nhanh hơn, nhưng kinh phí lại cao hơn so với những phương tiện vận chuyển khác.
  Độ an toàn: Tùy vào từng loại hàng hóa khác nhau và số lượng của hàng hóa cũng khác nhau mà khách hàng lựa chọn vận chuyển hàng hóa bằng hàng không. Trong các phương tiện vận chuyển hàng hóa thì vận chuyển bằng hàng không sẽ an toàn hơn rất nhiều so với các phương tiện vận tải khác.
  Tốc độ: Xét về tốc độ vận tải của các phương tiện vận chuyển thì tốc độ của vận tải hàng không là cao hơn so với các loại vận tải khác, không những thế tốc độ khai thác còn rất lớn, thời gian vận chuyển nhanh và được rút ngắn rất nhiều. Tuy nhiên, để được ưu việt này thì mức kinh phí chi trả lại rất cao..
  Đơn giản hóa chứng từ: Nếu bạn sử dụng phương tiện vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ thì các chứng từ cần thiết rất phức tạp, ngược lại, vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không do các chặng bay được quy định sẵn và theo quy định của hàng không sẽ giảm bớt sự phức tạp hơn nên đây là phương tiện đơn giản hoá về chứng từ thủ tục so với các phương thức vận tải khác.

  Dịch vụ hàng không của chúng tôi bao gồm:

  * Phân tích giá và báo giá
  * Lựa chọn hãng hàng không
  * Đóng gói
  
  * Gom hàng
  
  * Chứng từ
  

  Một số tuyến vận chuyển hàng không nội địa tại VYL:
  Tuyến Hồ Chí Minh – Hà Nội và ngược lại
  Tuyến Hồ Chí Minh – Đà Nẵng và ngược lại
  Tuyến Hà Nội – Đà Nẵng và ngược lại

  Công ty cổ phần VIET YEUNG LOGISTICS chúng tôi tự hào khi được đồng hành cùng quý khách trên những chặng đường phát triển trong kinh doanh và Quí khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vào dịch vụ vận chuyển hàng hóa của VYL chúng tôi.
  Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vân tải của chúng tôi !
  Mọi thông tin chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi:
  Công ty cổ phần VIET YEUNG LOGISTICS
  • P 403 Tầng 4, tòa nhà Ocean Park, Số 1 Đào Duy Anh, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội
  • Mobile phone: 0981516219 Mr.Hà
  • Skype: haiphi
  • Email: haiphi.ht@gmail.com
  • Website: www.vietyeunglogistics.com


Log in to reply