Màn hình iPhone XR giá bao nhiêu? Thay ở đâu đảm bảo giá tốt, chất lượng? • iPhone XR trở thành cực phẩm được rất nhiều dân nghiện iPhone săn đón khi đượctrang bị nhiều tính năng nổi bật tương tự như 2 đòng iPhone XS và XS Max nhưng lại có mức giá thấp hơn nhiều . Tuy vậy, trong quá trình sử dụng chúng ta đôi khi không tránh khỏi được tình trạng máy bị rơi rớt, va đập dẫn đến hư hỏng, cháy màn hình. Để có thể tiếp tục sử dụng máy bắt buộc người dùng phải thay màn hình iPhone XR. Vậy màn hình iPhone XR giá bao nhiêu và nên thay ở đâu để đảm bảo uy tín, chất lượng?
  alt text

  1. Màn hình iPhone XR giá bao nhiêu?
   Màn hình của iPhone XR được cấu tạo từ 3 bộ phận là màn hình LCD, màn hình cảm ứng và mặt kính ngoài. Trong đó cảm ứng sẽ đi liền với màn LCD.
   Do vậy mà nếu không may bị rơi vỡ mặt kính nhưng máy vẫn còn hiển thị tốt và cảm ứng bình thường thì các bạn chỉ cần thay mặt kính mà thôi. Ngược lại nếu màn hình có lỗi hiển thị, không thao tác được cảm ứng thì bắt buộc các bạn phải thay nguyên bộ.
   Giá màn hình iPhone XR là điều khiến khá nhiều người dùng phải sửng sốt. Theo đó màn hình iPhone XR nguyên zin chính hãng trên thị trường hiện nay sẽ có giá khoảng 6.000.000 đồng. Với những màn hình có mức giá rẻ thường có xuất xứ Trung Quốc với chất lượng hiển thị kém và dễ bi nứt, vỡ, hư hỏng khi có va đập.
  2. Thay màn hình iPhone XR ở đâu uy tín, chất lượng?
   Khi có nhu cầu thay màn hình iPhone XR, người dùng nên chú ý tìm những địa chỉ lớn, uy tín, chuyên nghiệp. Bởi iPhone XR là chiếc smartphone cao cấp nên không phải cơ sở sửa chữa điện thoại nào cũng có kỹ thuật viên giỏi, hiểu biết tường tận cấu tạo màn hình máy để có thể thay thế màn hình mới một cách chuẩn xác nhất.
   Với những bạn đang ở TP.HCM hoặc Hà Nội có thể đến hệ thống chi nhánh của Trung tâm sửa chữa điện thoại thay màn hình iPhone XR Viettopcare.
   Những cam kết của Viettopcare về dịch vụ thay màn hình iPhone XR:
  • Chỉ sử dụng màn hình nguyên zin chính hãng Apple hoặc đến từ những nguồn đảm bảo chất lượng nhất.
  • Thay màn hình nhanh chóng, lấy ngay chỉ sau 60 phút.
  • Máy đảm bảo chất lượng tốt nhất và hình thức đẹp nhất sau khi thay.
  • Chi phí thay màn hình luôn hợp lý và cạnh tranh nhất thị trường.
  • Bảo hành lâu dài.
   Hiện tại Trung tâm Viettopcare có 9 chi nhánh tại Hà Nội và TP.HCM. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về màn hình iPhone XR, các bạn có thể liên hệ Hotline hoặc đến trực tiếp chi nhánh gần nhất để được tư vấn và giải đáp chi tiết.

Log in to reply