Vận chuyển hàng không nhanh chóng, giá cả tốt nhất cùng METAG Supply Chain



 • Vận chuyển hàng không nhanh chóng giá cả tốt nhất cùng METAG Supply Chain

  Dịch vụ vận chuyển hàng không là phương pháp nhanh nhất, an toàn nhưng chi phí cũng cao nhất. Vì thế, dịch vụ này phù hợp với những hàng hóa có giá trị cao hay đòi hỏi nhu cầu vận chuyển trong thời gian ngắn.
  METAG Supply Chain chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng không với mục đích đem lại cho khách hàng chất lượng, hiệu quả cao, chi phí thấp, nhanh chóng và uy tín.

  Dịch vụ bay thông thường với giá cả thấp, thời gian đi từ 1-2 ngày đối với các nơi đến trong khu vực Châu Á, 2-3 ngày đối với các nơi đến trong khu vực Châu Âu, Mỹ.
  Dịch vụ bay nhanh với chi phí cao hơn, bảo đảm hàng hóa đi trong vòng 2-7 giờ đối với các nơi đến trong khu vực Châu Á, trong vòng 24 giờ đối với các nơi đến trong khu vực Châu Âu, Mỹ.
  Dịch vụ bay trực tiếp cho các nơi đến trong khu vực châu Á như Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Nhật bản, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Campuchia…
  Dịch vụ kết hợp vận chuyển đường biển và đường hàng không nhằm giảm chi phí tối đa và đảm bảo hàng hóa đến đúng thời gian yêu cầu.
  Dịch vụ vận chuyển hàng khác (hàng nguy hiểm, hàng thực phẩm tươi sống...) theo quy định của hiệp hội hàng không quốc tế.
  Dịch vụ vận chuyển hàng nhập từ tất cả các sân bay trên thế giới về Việt Nam tại sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất.
  Dịch vụ vận chuyển hàng nội địa từ các sân bay tới các sân bay Nội Bài, Đà Nẵng, Tân Sơn Nhất với thời gian ngắn nhất.

  Với hợp đồng đại lý đã ký kết với các hãng hàng không như Cathay Pacific (CX), China Airline (CI), Korea Airline (KE), China Southern (CZ), Malaysia Airline (MH)… Chúng tôi đang tập trung mạnh vào tuyến vận chuyển đi Los Angeles (LAX), Chicago (ORD), Houston (IAH), Newyork (JFK), Japan ( KIX), Korea ( ICN), Indonesia ( CKG)...
  Đến với dịch vụ vận chuyển hàng không của Metag Supply Chain, quý khách hàng sẽ luôn an tâm về thời gian vận chuyển, hài lòng về giá cả và bị thuyết phục bởi tính chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.
  Quí khách vui lòng liên hệ:
  METAG.,JSC
   HA NOI OFFICE: RM 802, 8 TH FLOOR, NAM TRUNG YEN, TRUNG HOA WARDS., DONG DA DIST ., HA NOI., VIET NAM
  BRANCH: HAI PHONG., VIET NAM
   Tel: (+84) 0906966288
   Hotline: (+84) 0789051368
   Skype: haiphi
   Wechat / zalo: 0906966288
   Email: haiphi.ht@gmail.com / metag.vn@gmail.com
   Website: www.metag.vn / www.metag.com.vn
  #metag #metaglogistics #metagsupplychain
  #vanchuyenhangkhong #airfreight #vanchuyenhangkhonggiare


Log in to reply