METAG nhận gửi son đi Mỹ bằng đường không • Nhận gửi son handmade đi Mỹ với giá cước rẻ

  Son môi là một món mỹ phẩm không thể thiếu với bất kỳ chị em phụ nữ nào, chỉ cần tô một chút son trông bạn sẽ tươi tắn và tràn đầy sức sống, dù ngại trang điểm cầu kỳ thì bạn cũng ko thể quên tô son . Son có sức mạnh cải thiện nhan sắc của chúng ta nhiều như vậy nhưng trong son thường chứa lượng chì cao gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Ở bên Mỹ có vô vàn loại son thuộc nhiều thương hiệu khác nhau nhưng những người Việt Nam sống bên Mỹ lại rất thích xài son handmade vì lành tính không gây hại lại có màu sắc vô cùng đẹp . Vì thế METAG.,JSC nhận được rất nhiều đơn hàng gửi son handmade đi nước ngoài , với giá cước rất rẻ so với các công ty vận chuyển khác .
  Son môi handmade được gửi hàng sang Mỹ thường là gửi làm quà cho người thân, bạn bè. Có nhiều khách gửi kèm các hàng mỹ phẩm khác như kem dưỡng da, kem tẩy tế bào chết nhưng cũng có những khách chỉ gửi 1 cây son môi đi Mỹ và hỏi METAG hàng ít vậy có nhận không và tại METAG, dù chỉ là một cái thư hay một cây son môi chúng tôi vẫn nhận chuyển.
  Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ tại METAG là dịch vụ vận chuyển door-to-door nên khách hàng sẽ được lấy hàng tận nơi, nhân viên của METAG sẽ hộ trợ đóng gói miễn phí , cẩn thận và giao hàng đi trong ngày cho quý khách.
  Bạn muốn gửi son môi handmade đi Mỹ , hay gửi các loại mỹ phẩm khác như kem dưỡng da , gel hút mụn, mặt nạ …đi nước ngoài hãy liên hệ với METAG .
  Chúng tôi đảm bảo hàng hóa sẽ tới nơi nhận nhanh nhất , an toàn nhất và giá rẻ nhất.

  Chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  METAG.,JSC
   HA NOI OFFICE: RM 802, 8 TH FLOOR, NAM TRUNG YEN, TRUNG HOA WARDS., DONG DA DIST ., HA NOI., VIET NAM
  BRANCH: HAI PHONG., VIET NAM
   Tel: (+84) 0906966288
   Hotline: (+84) 0789051368
   Skype: haiphi
   Wechat / zalo: 0906966288
   Email: haiphi.ht@gmail.com / metag.vn@gmail.com
   Website: www.metag.vn / www.metag.com.vn
  #metaglogistics #metag
  #vanchuyenhangkhong #airfreight
  Ngoài ra METAG còn cung cấp các dịch vụ như: Dịch vụ logistcs, khai báo hải quan, vận chuyển đường bộ, vận chuyển đường sắt...[0_1554889425530_Presentation1.pptx](Uploading 100%)


Log in to reply