Dấu hiệu nhận biết pin iPhone XS bị chai, địa chỉ thay pin iPhone XS • Chai pin khiến cho thời gian sử dụng và hiệu năng của iPhone XS bị giảm đi đáng kể. Do vậy mà người dùng cần phải nắm rõ các dấu hiệu nhận biết pin iPhone XS bị chai để có thể thay thế pin mới cho máy đúng thời điểm, mang đến những trải nghiệm sử dụng tốt nhất.
  alt text

  1. Dấu hiệu nhận biết pin iPhone XS bị chai
   Viên pin iPhone XS được đánh giá là có chất lượng rất tốt. Nhưng nếu bạn sạc pin và dùng máy không đúng cách thì tình trạng chai pin có thể xảy ra sớm hơn. Dưới đây là một số dấu hiệu cho thấy pin iPhone XS của bạn đã bị chai:
   – iPhone XS sạc nhanh đầy nhưng cũng rất nhanh bị hết pin. Thông thường, chúng ta sẽ mất từ 2 đến 3 tiếng để sạc từ 0% lên 100%. Nếu như khoảng thời gian này bị rút ngắn chỉ còn trên dưới 1 tiếng đồng nghĩa rằng viên pin trên máy đã bị chai.
   – Thời gian sử dụng máy giảm đi đáng kể. Dù chỉ dùng để nghe gọi, nhắn tin, không 3G, Wifi mà máy chỉ có thể sử dụng được 1 ngày.
   – iPhone XS bị tụt pin nhanh chóng. Dù sạc đầy 100%, ít sử dụng máy mà pin vẫn tụt dần đều xuống 80%, thậm chí là 60%.
   – Máy thường xuyên bị sập nguồn không rõ nguyên nhân.
   – lượng pin nhảy linh tinh, tăng giảm không đều.
   – Màn hình hoặc mặt lưng iPhone XS có dấu hiệu gồ lên do pin bị chai, phồng.
   Ngoài các dấu hiệu trên, bạn còn có thể kiểm tra độ chai pin iPhone XS bằng các ứng dụng chuyên dụng như Coconut Battery hay iBackupBot,…Khi pin bị chai từ 40% thì các bạn nên tiến hành thay pin càng sớm càng tốt.
  2. Địa chỉ thay pin iPhone XS uy tín, chuyên nghiệp
   Cách khắc phục hiệu quả nhất khi pin iPhone XS bị chai đó là tiến hành thay pin mới cho máy. Sau khi thay pin, iPhone của bạn sẽ tăng thêm thời gian sử dụng và hiệu năng cũng sẽ ổn định hơn.
   Các bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng, hỏi thăm ý kiến bạn bè, người thân để tìm được cho mình một địa chỉ cung cấp dịch vụ thay pin iPhone XS uy tín, chuyên nghiệp. Với những người dùng tại Hà Nội và TP.HCM có thể đến trực tiếp các chi nhánh của Trung tâm sửa chữa điện thoại Viettopcare để được thay pin iPhone XS chính hãng, lấy ngay, giá tốt.
   Hiện tại Trung tâm Viettopcare có 9 chi nhánh tại Hà Nội và TP.HCM. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì về pin iPhone XS các bạn có thể liên hệ Hotline hoặc đến trực tiếp chi nhánh gần nhất để được tư vấn và giải đáp chi tiết.

Log in to reply