Cách bảo vệ mặt kính iPhone 6 sử dụng bền lâu • iPhone 6 được Apple trang bị kính cường lực chống trầy xước rất tốt. Dù vậy mặt kính iPhone 6 vẫn có thể bị trầy xước, nứt vỡ nếu chúng ta không bảo vệ và sử dụng máy đúng cách. Bài viết hôm nay, Viettopcare sẽ bật mí đến các bạn một số cách bảo vệ mặt kính iPhone 6 bền lâu.
  alt text

  1. Dán cường lực cho máy
   Cách bảo vệ mặt kính iPhone 6 đơn giản, hiệu quả mà người dùng nào cũng có thể áp dụng đó là dán cường lực cho máy. Miếng dán cường lực sẽ đóng vai trò như 1 tấm chắn bảo vệ màn hình khỏi những vết xây xước và tác động lực từ bên ngoài.
   Tuy nhiên các bạn cũng cần lưu ý rằng không phải miếng dán cường lực nào cũng mang lại hiệu quả tốt. Để mặt kính iPhone 6 được bảo vệ tốt nhất, các bạn nên sử dụng những miếng dán có chất lượng tốt, tránh trường hợp khi va đập miếng dán không vỡ mà mặt kính lại vỡ.
  2. Mang ốp lưng, bao da cho iPhone 6
   Những chiếc bao da hoặc ốp lưng bằng silicon mềm mịn, có độ đàn hồi không chỉ bảo vệ mặt lưng của máy khỏi trầy xước mà còn hạn chế được tác động xấu khi máy bị rơi vỡ lên màn hình, mặt kính.
   Tốt nhất các bạn nên chọn ốp lưng iPhone 6 có lớp nhung phía trung và vừa vặn với thân máy thì tác dụng bảo vệ sẽ cao hơn.
  3. Dùng máy cẩn thận, hạn chế để máy tiếp xúc với vật sắc nhọn
   Cách bảo vệ mặt kính iPhone 6 tốt nhất sẽ đến từ thói quen sử dụng máy của người dùng. Dù cho bạn có dán cường lực, dùng ốp lưng mà lại thường xuyên bất cẩn làm máy bị rơi rớt hoặc để máy chung với các vật sắc nhọn như chìa khóa, kéo, dao nhọn,…thì nguy cơ mặt kính bị vỡ, xây xước là rất cao.
   Do vậy mà các bạn cần cẩn thận và nâng niu chiếc điện thoại của mình hơn để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra dẫn đến việc phải thay mặt kính iPhone 6.
  4. Vệ sinh mặt kính iPhone 6 thường xuyên, đúng cách
   Vệ sinh mặt kính iPhone 6 thường xuyên không chỉ giúp màn hình của máy luôn sáng bóng, mang lại chất lượng hiển thị tốt mà nó còn gián tiếp bảo vệ mặt kính máy. Bởi khi vệ sinh máy thường xuyên, các bạn sẽ dễ dàng nhận biết được những vết nứt, xước rất nhỏ để có cách khắc phục nhanh chóng.
   Dụng cụ vệ sinh mặt kính iPhone 6 nên là khăn bông mềm. Các bạn có thể thấm một chút cồn để công việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn.
   Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì về mặt kính iPhone 6 các bạn có thể truy cập website https://viettopcare.vn/thay-mat-kinh-iphone-6/ hoặc đến trực tiếp chi nhánh gần nhất để được tư vấn và giải đáp chi tiết.

Log in to reply