Thay mặt kính iPhone 7 Plus và những lưu ý quan trọng • iPhone 7 Plus của bạn bị vỡ, nứt mặt kính cần phải thay mặt kính mới. Đừng bỏ qua những lưu ý quan trọng sau đây để việc thay mặt kính iPhone 7 Plus trở nên nhanh chóng và tiết kiệm hơn.
  alt text

  1. Chọn địa chỉ thay mặt kính iPhone 7 Plus uy tín
   Điều quan trọng nhất là các bạn phải tìm được một địa chỉ thay mặt kính iPhone 7 Plus uy tín, chuyên nghiệp. Bởi iPhone 7 Plus không phải là một chiếc điện thoại rẻ. Nếu không may gặp phải những đơn vị không uy tín, thay mặt kính dởm, chất lượng kém, tráo đổi linh kiện thì giá trị chiếc máy của bạn sẽ bị giảm đi đáng kể.
   Nếu đang sinh sống tại Hà Nội hoặc TP.HCM, các bạn nên đến Trung tâm sửa chữa điện thoại Viettopcare để được thay mặt kính iPhone 7 Plus chính hãng, chất lượng, giá tốt.
   Nếu ở các địa phương khác, các bạn nên ưu tiên chọn lựa những cửa hàng lớn, đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại và được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa.
  2. Tham khảo báo giá trước khi thay mặt kính
   Khi đến các trung tâm, các bạn nên yêu cầu họ báo giá mặt kính iPhone 7 Plus và hỏi rõ có thêm phụ phí nào không. Đây là điều bạn phải làm để bảo vệ quyền lợi cho chính mình.
   Giá mặt kính iPhone 7 Plus loại tốt hiện nay sẽ giao động trong khoảng 350.000 – 500.000đ(tùy loại). Với những nơi có giá quá rẻ, bạn nên cân nhắc tránh gặp phải mặt kính kém chất lượng. Nếu giá quá cao thì bạn sẽ là người phải chịu thiệt thòi.
  3. Lưu ý sau khi thay mặt kính iPhone 7 Plus
   Để tránh điện thoại tiếp tục bị vỡ, nứt màn hình, các bạn cần lưu ý đến một số điểm sau sau khi thay mặt kính cho máy
  • Trong 2 tiếng đầu sau khi thay mặt kính iPhone 7 Plus, các bạn nên để máy cố định một chỗ để lớp keo thực sự khô hẳn rồi mới sử dụng. Những ngày đầu bạn cũng nên hạn chế để máy trong bao quần hoặc phải tiếp xúc với bụi bẩn, nhiệt độ cao.
  • Trang bị cường lực và ốp lưng/bao da để hạn chế va đập.
  • Sử dụng máy một cách cẩn thận, tránh để điện thoại cùng túi với những vật cứng, sắc nhọn.

  Hiện tại Trung tâm Viettopcare có 8 chi nhánh tại Hà Nội và TP.HCM để khách hàng tiện lợi hơn trong quá trình sửa chữa điện thoại. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì về dịch vụ thay mặt kính iPhone 7 Plus, các bạn có thể liên hệ Hotline hoặc đến trực tiếp chi nhánh gần nhất để được các nhân viên tư vấn và giải đáp một cách tận tình, chi tiết nhất.


Log in to reply