Dịch vụ vận chuyển hàng FCL/LCL đường biển/bộ • Công ty cổ phần VIET YEUNG LOGISTICS cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển với đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm, có mối quan hệ hợp tác lâu dài với nhiều đối tác, được ủy quyền từ nhiều hãng tàu .
  VYL cung cấp dịch vụ giao nhận xuất nhập khẩu hàng hóa bằng đường biển đi các nơi trên thế giới với hàng nguyên container FCL và hàng lẻ LCL.
  Với mạng lưới đại lý trải rộng trên các cảng biển khắp thế giới, những hợp đồng ký kết với các hãng tàu uy tín như: NYK, WANHAI, EVERGREEN, APL, MSC, MCC… đã được VYL chú trọng đầu tư và trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng container hàng đầu Việt nam cho các tuyến đi CHINA, KOREA, JAPAN, SINGAPORE, MALAYSIA…Các dịch vụ gồm:
  Dịch vụ vận chuyển container hàng xuất từ các cảng Hải Phòng, đi tất cả các cảng trên thế giới với giá cả cạnh tranh và lịch vận chuyển phù hợp.
  Dịch vụ vận chuyển container nội địa từ các cảng Hải Phòng – Đà nẵng – Hồ Chí Minh với chi phí hợp lý và đúng thời gian.
  Dịch vụ vận chuyển container hàng nhập từ các cảng trên thế giới về Hải Phòng theo các phương thức giao hàng khác nhau như nhận hàng tại cảng (CY-CY), nhận hàng tại xưởng (DOOR–CY) và giao hàng đến tận tay người nhận (DOOR-DOOR)
  Rất mong được là 1 kênh để quý khách hàng so sánh check giá dịch vụ !
  THANKS AND BEST REGARD!


  VIET YEUNG LOGISTICS .,JSC
  HA NOI OFFICE: RM 403, 4 TH FLOOR, OCEAN PARK BUILDING, NO 1 DAO DUY ANH STR., DONG DA DIST ., HA NOI., VIET NAM
  Tel : (+84) 096.4476589
  Fax : (+84) 024.73038898
  Skype: haiphi
  Email: hai@vyl.vn
  Website: www.vyl.vn


Log in to reply