Thiết bị định vị gps siêu nhỏ nhiều tiện ích • Thiết bị định vị gps siêu nhỏ có thể quay lén. Chức năng vô cùng quan trọng của thiết bị định vị ô tô X7S là có thể nghe âm thanh xung quanh với bán kính 5 mét. ” gọi điện vào số sim thiết bị tự bắt máy” một chức năng không sản phẩm nào có

  Thiết bị định vị gps siêu nhỏ có khả năng nghe lén

  Với tính năng nghe lén bạn có thể yên tâm. Nó có khả năng nghe được âm thanh cách vị trí đặt thiết bị là 5 mét. Nhờ có tính năng nghe lén này định vị X7S được sử dụng theo dõi giám sát ngoại tình. Vừa định vị vừa nghe lén giúp bạn lấy được bằng chứng rõ nét.

  Thiết bị định vị gps siêu nhỏ Tích hợp tính năng phát hiện mở khóa ACC

  Với tính năng này giúp chống trộm cho xe rất tốt. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mà đỗ xe ở bất kể đâu. Nếu có ai đó cố tình bẻ khóa xe của bạn với tính năng mở khóa ACC nó sẽ có cảnh báo tới điện thoại của bạn hoặc cài đặt hệ thống báo rú còi khi có ai chạm vào ổ khóa nếu không phải là bạn.
  định vị ô tô xe máy hải dương

  Hỗ trợ kết nối rơ le điều khiển ngắt nguồn xe từ xa bằng tin nhắn SMS

  Tính năng ngắt nguồn từ xa qua tin nhắn SMS

  Ngoài ra nó còn có các tính năng khác như: Tích hợp cảm biến rung đập mạnh cho phép phát hiện phương tiện xe đang nổ máy. Xem lại lịch sử quãng đường di chuyển của xe. Báo cáo số km xe đã đi và thời gian dừng và đi của xe. Giúp người quản lý tính toán hiệu suất khai thác kinh doanh của xe.

  [​IMG]

  Địa chỉ cung cấp lắp đặt thiết bị định vị X7S

  Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp lắp đặt thiết bị định vị ô tô X7S. Tuy nhiên đâu là địa chỉ cơ sở cung cấp tốt nhất. Hãy đến với chúng tôi công ty Viettech chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng những thiết bị tốt nhất với giá thành hợp lý. Thiết bị định vị X7S với thiết kế nhỏ gọn khả năng định vị chính xác lên đến 100% và đa tính năng.

  Với chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm. Hãy đến với chúng tôi Viettech khi quý khách có nhu cầu. Mọi thông tin chi tiết hay thắc mắc vui lòng liên hệ tới công ty Viettech

  *Thông tin liên hệ*

  Số 9, Ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, HN

  Số 22C, Ngô Đức Kế, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP HCM

  Hotline: 0975 883 811 - 0902 247 699

  Nguồn: https://viettechgps.com/cac-thiet-bi-dinh-vi-gps-sieu-nho-khong-can-lap-dat/


Log in to reply