Lý do chọn sửa chữa nhà Hiệp Minh • Kinh nghiệm sửa chữa nhà cũ quý vị nên tham khảo

  1. Tránh việc trì hoãn quyết định sửa chữa khi nhà đã xuống cấp

  Nếu bạn đang có nhu cầu sửa sang lại ngôi nhà để có cuộc sống tốt hơn. Vậy thì điều cần nhất lúc này chính là quyết định bắt đầu ngay lập tức. Lựa chọn 1 đơn vị phù hợp họ sẽ giúp bạn đưa ra những phương án hợp lý.

  1. Không nên sửa chữa quá nhiều so với căn nhà cũ

  Mặc dù việc sửa chữa không thể tránh khỏi những phát sinh. Nhưng mỗi khi có 1 thay đổi chắc chắn nó sẽ dẫn đến nhiều thứ khác. Mặc dù điều đó có vẻ nhỏ nhưng sẽ dẫn đến việc thêm chi phí, mất thời gian….

  Trước khi ký kết hợp đồng sửa chữa nhà với bên dịch vụ chắc chắn bạn sẽ nhận được bản kế hoạch. Chính vì vậy mà khi có sự thay đổi nó sẽ làm thay đổi toàn bộ hệ thống và chậm tiến độ thi công. Để tránh trường hợp này, bạn hãy suy nghĩ kỹ trước khi tiến hành.

  1. Tránh việc tự ý đi mua những vật liệu

  Thừa nhận rằng việc tự ý đi mua vật liệu sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí. Bởi có nhiều nhà thầu sẽ tính toán với mức cao hơn. Như vậy người thiệt chính là bạn. Nhưng bạn nên nghĩ rằng họ là người đã có kinh nghiệm và biết phải sử dụng gì và không sử dụng gì. Do đó, hãy bàn giao lại toàn bộ cho bên nhà thầu để họ quyết định.

  alt text

  An toàn lao động trong công tác sửa chữa nhà

  1. Không nên sửa chữa nhà khi chưa có quỹ dự phòng

  Việc sửa chữa nhà, phá dỡ nhà hay xây dựng nhà đòi hỏi gia chủ phải có 1 khoản chi phí dự phòng. Bởi như bạn đã biết để hoàn thành 1 dự án nào đó thì việc có thêm chi phí phát sinh là điều không thể tránh khỏi. Nếu bạn đã đưa ra quyết định sửa chữa nhà thì hãy có 1 quỹ dự phòng với ngân sách được xem là hợp lý.

  1. Làm trái ý với thiết kế của kiến trúc sư

  Không nhất thiết trong bản thiết kế có gì mình phải làm như thế. Nhưng đôi khi chỉ cần bỏ qua 1 chi tiết nhỏ thôi cũng mang đến 1 sai lầm khá nghiêm trọng. Không có 1 quy tắc chung nào cho việc thay thế cả. Chỉ là khi bạn quyết định sai nó sẽ khiến căn nhà trở nên khác lạ.

  Nhà thiết kế ở đây có thể hiểu là 1 kiến trúc sư, nhà trang trí nội thất hay 1 nhà thầu tài năng…. Chắc chắn họ sẽ giúp bạn có 1 bản kế hoạch tốt nhất và phù hợp nhất.

  Dù có thế nào đi chăng nữa thì đừng bao giờ bắt đầu sửa chữa nhà mà không làm bản thiết kế chi tiết. Có rất nhiều thứ tác động với nhau. Ví dụ, sau khi sửa chữa thì phế thải xây dựng phải giải quyết như thế nào. Hoặc không có thiết kế thì sau khi phá dỡ nhà xong phải làm như thế nào cho hợp lý…..

  Những điều này rất nhiều gia đình đã gặp phải. Chính vì vậy chúng tôi muốn gửi tới quý vị để tránh lặp lại. Để được như vậy thì khi có nhu cầu sửa chữa nhà hãy đến với Hiệp Minh. Chúng tôi sẽ đảm bảo mang đến cho quý vị những điều hoàn hảo nhất.

  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  Hotline: 0905 229 666 – 0961 546 793

  Email: phadonhacu.vn@gmail.com

  Địa chỉ: Ngõ 170 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội

  Nguồn: https://phadonhacu.vn/dich-vu-pha-do/sua-chua-nha/


Log in to reply