Những lưu ý quan trọng trước và sau khi thay màn hình Samsung Note 5 • Bạn có nhu cầu thay màn hình Samsung Note 5 nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu, cẩn chuẩn bị những gì. Đừng bỏ qua bài viết sau đây để biết được những lưu ý quan trọng mà bản thân không nên bỏ qua để đảm bảo chất lượng máy sau khi sửa chữa.

  1. Lưu ý trước khi thay màn hình Samsung Note 5
   Trước khi mang máy đi thay màn hình, các bạn cần lưu ý đến 2 điều sau đây:
  • Xác định mức độ hư hại của màn hình
   Xác định đúng mức độ hư hỏng của màn hình sẽ giúp các bạn biết được nên chọn dịch vụ sửa chữa nào.
   Nếu màn hình của điện thoại bạn chỉ bị vỡ nứt mặt kính còn hiển thị và cảm ứng vẫn bình thường thì bạn sẽ chỉ phải thay ép mặt kính mới mà thôi.
   Nếu máy gặp lỗi hiển thị hoặc cảm ứng(không lên màn hình, có sọc ngang dọc, nhòe mực, cảm ứng bị đơ, liệt, loạn) thì bạn sẽ phải thay full bộ màn hình(gọi tắt là thay màn hình).
  • Tìm kiếm địa chỉ thay màn hình Note 5 uy tín
   Các bạn có thể tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân xem mỗi khi họ cần sửa chữa điện thoại thường chọn lựa địa chỉ nào, chất lượng có tốt không, bảo hành ra sao,…Từ những thông tin này, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn địa chỉ thay màn hình Note 5 uy tín.
   Hoặc nếu đang ở tại TP.HCM và Hà Nội, các bạn hãy đến chi nhánh gần nhất của Trung tâm sửa chữa điện thoại Viettopcare để được thay màn hình Samsung Note 5 chính hãng, lấy ngay, giá tốt.
  1. Lưu ý sau khi thay màn hình Samsung Note 5
  • 2 tiếng đầu sau khi thay màn hình, các bạn cần để máy cố định một chỗ. Sau 2 tiếng bạn có thể sử dụng máy nhưng phải hết sức cẩn thận, hạn chế tiếp xúc với nhiệt độ cao và bụi bẩn. Vì lúc này lớp keo liên kết chưa thực sự khô hẳn, bụi bẩn rất dễ bám vào các khe hở của màn hình gây giảm chất lượng hiển thị và mất thẩm mỹ.
  • Dán cường lực và trang bị bao da hoặc ốp lưng bằng cao su cho máy để hạn chế những tác động lực bên ngoài lên máy gây hư hỏng màn hình.
  • Cố gắng sử dụng và giữ máy một cách cẩn thận. Đây chính là cách bảo vệ máy tốt nhất. Đặc biệt không để Note 5 chung với các vật cứng, sắc nhọn như dao nhọn, chìa khóa,…sẽ gây xước xát mặt kính của máy.

  Hy vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích cho các bạn khi cần thay màn hình Samsung Note 5. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, các bạn hãy liên hệ Hotline của Viettopcare để được tư vấn và giải đáp kỹ lưỡng hơn.


Log in to reply