Vận chuyển hàng nội địa tại Hồ Chí Minh • Với đội ngũ vận tải có kinh nghiệm hơn 10 năm và đội xe lớn.
  CHúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu về vận chuyển , trucking nội địa tại khu vực Hồ Chí Minh đi các tỉnh lân cận và Bắc Nam.
  Dịch vụ vận tải linh hoạt nhất đối với hàng hóa là phương thức vận tải hàng hóa nội địa bằng đường bộ. Dịch vụ vận tải của chúng tôi từ Thành Phố Hồ chí minh tới các tỉnh (ngược lại). Đáp ứng nhu cầu của khách hàng cần vận tải các loại mặc hàng bằng các loại xe tải chuyên chở hàng nặng, hàng nhẹ, hàng đông lạnh, đầu kéo rơmoc cotainer 20Feet, 40Feet và 45Feet… Đi từ TPHCM chuyên tuyến đi các tỉnh Miền bắc, Miền trung, Tây nguyên và Tây nam bộ.

  – Chúng tôi nhận Vận tải hàng hóa nội địa đi từ TPHCM ra các tỉnh của miền tây, miển trung và các tỉnh miền bắc và ngược lại.

  – Chúng tôi nhận Vận tải hàng hóa nội địa từ Tp.HCM đi các tỉnh : ghép, hàng lẻ, và các loại mặt hàng cẩn bao xe nguyên chuyến. Để đảm bảo Hàng hóa đúng hẹn thời gian, Phương thức bảo quản an toàn, Công Ty vận tải chúng tôi luôn có xe vận chuyển hàng ngày trên từng tuyến đường.Với lượng xe đông đảo, chúng tôi có thể phục vụ một lượng lớn hàng từ 200 tấn đến 300 tấn mỗi ngày.

  Chúng tôi là một đối tác có trách nhiệm.
  Cung cấp các dịch vụ : Uy Tín - Trách Nhiệm - Hiệu Quả
  Đáp ứng đầy đủ các mục tiêu của khách hàng: Đúng Hạn - Hài Lòng

  Ngoài ra chúng tôi cung cấp dịch vụ logistics trọn gói.
  Dịch vụ đường biển Bắc Nam với các loại hàng hóa
  Dịch vụ khai báo hải quan cho các hàng hóa xuất nhập khẩu.
  Liên hệ:
  0912575859