Vận chuyển hàng không quốc tế từ Việt Nam • VNLL chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không từ sân bay lớn như Nội Bài, Tân Sơn Nhất đến tất cả các sân bay trên toàn thế giới và ngược lại.

  Với lượng hàng hóa ổn định, sự hợp tác lâu dài và uy tín với nhiều Agent nước ngoài lớn, VNLL đang tập trung mạnh vào các tuyến nhập khẩu chủ yếu từ :

  Trung Quốc (China)
  Hongkong
  Đài Loan (Taiwan)
  Singapore
  Hàn Quốc (Korea)
  Nhật Bản (Japan)
  Mỹ (USA)
  Một số nước châu Âu ( Italy, Anh, Pháp, Đức…)
  Với kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động rất vinh hạnh được cung cấp các dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không, đem đến các giải pháp tối ưu giúp khách hàng giảm chi phí, thời gian, tăng hiệu quả kinh doanh.

  Dịch vụ vận tải hàng nhập bao gồm cả đi direct (bay trực tiếp) và transit (chuyển tiếp), chúng tôi nhận tất cả các loại hình như vận chuyển từ kho xuất hàng đến kho nhập hàng ( Door to door), từ sân bay gửi hàng đến sân bay nhập hàng (Airport to airport) cho tất cả các loại hàng hóa bình thường cũng như hàng nguy hiểm, đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng ngày càng cao về thời gian cũng như chi phí.

  Dịch vụ đóng góiphân loại hàng hóa phù hợp với tiêu chuẩn cho phép, kể cả hàng nguy hiểm và thực phẩm tươi sống theo quy định của hiệp hội hàng không quốc tế.

  Dịch vụ tư vấn, đánh giá phương pháp vận chuyển hàng AIR tối ưu tới khách hàng, nhằm mang lại cho khách hàng một sự lựa chọn tốt nhất về cách thức vận chuyển hàng hóa.

  Dịch vụ kèm theo : dịch vụ khai báo hải quan, bảo hiểm hàng hóa, chứng nhận xuất xứ, chứng nhận kiểm dịch, chứng nhận hun trùng ……

  VNLL cung cấp dịch vụ với lịch trình đảm bảo và giá cước phù hợp, đúng theo yêu cầu riêng của từng khách hàng, luôn cập nhật tình trạng của hàng kịp thời. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý nhanh các tình huống phát sinh trong vận tải hàng không, khả năng giữ chỗ ngay cả trong những mùa cao điểm.

  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá và tư vấn miễn phí
  Chúng tôi đảm nhận các dịch vụ hải quan và logistics trọn gói
  Liên hệ 0975145079