Vanderlande đầu tư vào công nghệ Robot thông minh • Việc đầu tư tập trung vào phát triển công nghệ robot đối với ngành logistics.

  Vanderlande tuyên bố sẽ huy động vốn từ các cổ đông để phát triển công ty Robotic Smart, có trụ sở tại Best gần Eindhoven, Hà Lan. Việc đầu tư sẽ tập trung vào phát triển công nghệ robot cho ngành logistics thông qua chương trình nghiên cứu và phát triển chung (R & D) và cam kết thông qua nguyên tắc đồng sở hữu.

  Smart Robotics được thành lập vào năm 2015 với sự trợ giúp của Trường Đại học Công nghệ Eindhoven, phát triển, bán và thuê robot mô đun hợp tác (cobots) được lập trình cho các chức năng cụ thể. Các chức năng được sử dụng cho các quá trình khác nhau như đặt hàng, (de) palletising, kitting và đóng gói- tại các giai đoạn có liên quan tới nhà khai thác.

  Nền tảng phần mềm của công ty là trung tâm của các giải pháp và cho phép tích hợp công nghệ tiên tiến, như bộ cảm biến thị giác, trí tuệ và gắn kết.

  Trong hai năm rưỡi, Smart Robotics nhận được sự hỗ trợ và vốn đầu tư từ Cơ quan Phát triển Brabant (BOM). Giám đốc điều hành của Smart Robotics, Mark Menting, nói: "tầm nhìn của BOM về robotics là rất phù hợp với chúng tôi, và sự hợp tác là một chiến lược hoàn hảo phù hợp trong giai đoạn khởi đầu”.

  "Hội đồng quản trị đã giúp chúng tôi phát triển và trở thành một công ty thành công và có lợi nhuận như hiện nay. Hiện tại, Vanderlande đưa ra định hướng để mở rộng quy mô Smart Robotics trên toàn thế giới. Chúng tôi với Hội đồng quản trị có thể chấm dứt hợp tác ở đây nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc cùng nhau để thêm giá trị, tăng cường hệ sinh thái robot và xây dựng một tương lai đầy sáng tạo về lĩnh vực này.

  Với thị trường hậu cần thay đổi nhanh chóng, việc tiếp cận trực tiếp các khả năng phát triển và tích hợp robot mới rất quan trọng đối với các nhà quản lý hệ thống, đặc biệt là đối với quản lý kho bãi. Sự hợp tác giữa Vanderlande và Smart Robotics sẽ tạo ra một lộ trình cùng có lợi thông qua chương trình R & D. Khu vực phát triển then chốt sẽ là khả năng chọn hàng để tăng cường các giải pháp kho bãi thương mại điện tử.

  Với sự đầu tư này, cả hai bên được kỳ vọng sẽ hưởng lợi ngày càng tăng, thời gian nhanh chóng đưa sản phẩm ra thị trường, và một nền tảng vững chắc cho việc phát triển và thương mại hóa. Vanderlande sẽ tiếp tục cung cấp các khả năng và nguồn tài chính cho R & D - cũng như thuê ngoài một số dự án cho Smart Robotics.

  Quản lý công nghệ của Vanderlande, Fred Verstraaten, nói: "Chúng tôi rất vui mừng khi có cơ hội làm việc chặt chẽ hơn với một tổ chức năng động và sáng tạo như vậy”. "Đây là một thị trường tăng trưởng hấp dẫn để tham gia vào thời điểm hiện tại và sự phù hợp mạnh mẽ về chiến lược và văn hoá giữa các công ty của chúng tôi. Tuy nhiên, đối với cả hai bên, nó sẽ vẫn hoạt động như thường lệ. Việc đầu tư sẽ thúc đẩy sự phát triển và làm trọng tâm của chúng tôi trong lĩnh vực này. "

       Cafeft.com (theo logasiamag.com Biên dịch và tổng hợp)

Log in to reply