Bán màn hình ghép videowall LG 47WV50BR • Lựa chọn màn hình ghép videowall LG 47WV50BR với viền ghép siêu mỏng, độ sáng tốt, quản lý nội dung vượt trội, hiện tại sản phẩm 47WV50BR là ưu tiên số 1 của các doanh nghiệp khi đến hỏi giá tại Bảo An Telecom.

  Xem thêm: https://videowall.com.vn/vi
  Viền mí ghép siêu mảnh
  Viền mí sau ghép mảnh mai - 4.9mm cùng kính cảm ứng 47 inch hay 3.5mm cùng màn hình 55 inch, giúp cho nên bức tường hình ảnh kỹ thuật số tuyệt vời trong khi đó việc lắp ráp, bảo trì hoặc điều hành vẫn rất dễ dàng.
  Tính đồng nhất độ sáng cao hơn
  Tính đồng nhất độ sáng 80% đảm bảo hình ảnh chất lượng được chuyển tải trọn vẹn đến từng kính cảm ứng.
  Điều hành nội dung dễ dàng
  có thể sử dụng hệ điều hành chuyên dùng để tạo ra nội dung với các mẫu thiết kế có sẵn một cách dễ dàng. Phần mềm cung ứng hàng trăm mẫu sắp xếp có sẵn, có khả năng xoay, cắt hoặc chỉnh sửa nội dung. Có thể đặt lịch phát nội dung hoặc tự Động lặp lại nội dung.
  Quản lý nội dung bằng hệ điều hành Supersign V
  Chỉnh sửa nội dung linh hoạt trong nhiều mẫu trình bày khác nhau bao gồm ma trận bình thướng hay màn hình cảm ứng ghép không chính thức là khả dụng đáp ứng yêu cầu sở thích của bạn kịp thời với chi phí kết quả mà không cần không gian trải nghiệm điều hành màn hình ghép đắt tiền.
  Tỏa sáng
  phù hợp hoàn hảo với không gian hiển thị bằng cách phản chiếu ánh sáng cho hiển thị hình ảnh tuyệt vời nhất hoặc rõ ràng hơn trong nền ánh sáng mạnh


Log in to reply