Tham khảo giá định vị ô tô OBD dễ sử dụng • Thiết bị định vị OBD là loại thiết bị được thiết kế phù hợp với cổng OBD trên xe ô tô. chỉ cần cắm vào là thiết bị hoạt động. đơn giản dễ sử dụng. phù hợp cho chị em phụ nữ, khách hàng ở xa mua về tự lắp. Giá định vị ô tô OBD khá phù hợp với nhiều đối tượng.

  Thiết bị định vị không dây OBD cắm rắc là xong không cần lắp đặt

  Cũng như các thiết bị định vị không dây. định vị ô tô có dây lắp điện. Thiết bị định vị ô tô OBD cũng giám sát được vị trí xe đang ở đâu 24/24, báo cáo quãng đường, vận tốc di chuyển và lịch sử dừng đỗ, đi được bao nhiêu km/ ngày.

  Chỉ với một vài thao tác nhỏ trên máy tính, điện thoại là bạn có thể giám sát được vị trí, vận tốc, trạng thái của xe thông qua hệ thống quản lý Server phần mềm hay báo cáo qua tin nhắn.

  Lắp đặt thiết bị định vị không dây OBD và giá định vị ô tô OBD

  Thiết bị định vị OBD sản xuất ra với mục đích sử dụng đơn giản cho các bạn quản lý phương tiện ngắn hạn. Thích thì bạn cắm vào cho nó hoạt động, không thích bạn lại bỏ ra. Phù hợp trên tất cả các dòng xe ô tô. ” Xe nào cũng có cổng OBD này”.
  alt text

  Một số vị trí lắp định vị OBD của mỗi loại xe khác nhau

  Cổng OBD chờ sắn trên xe rất đơn giản. Có xe ở vị trí kín đáo, có xe lại thể hiện ra bên ngoài. Bạn muốn gắn dấu kín bạn thể bóp nhẹ 2 bên hoặc lấy tô vít 2 cạnh đẩy nhẹ 1 bên sau đó ấn rắc đó sẽ tụt vào trong. Khi đó bạn chỉ cần cắm thiết bị định vị OBD vào cổng là được.

  • Hoạt động liên tục như các thiết bị định vị kết nối điện thông thường. giám sát hành trình, tốc độ và vị trí hiện tại. Xuất báo cao km, quảng đường đầy đủ.

  • Định vị theo dõi xe ô tô cho thuê, xe tự lái

  • Định vị theo dõi xe tải, thùng hàng, xe container

  • Định vị theo dõi ô tô cá nhân, xe gia đình...

  • Các dòng xe đời cao tại Việt Nam

  alt text

  Nguồn: https://viettechgps.com/cap-nhat-thong-tin-moi-nhat-ve-bao-gia-thiet-bi-dinh-vi-o-to/


Log in to reply