Năm 2018 sẽ chuyển sang kinh tế bán lẻ? • Vì ngành bán lẻ đang được dự đoán sẽ phát triển mạnh mẽ trong các kỳ nghỉ lễ và mang lại lợi nhuận cao, nên các doanh nghiệp tập trung kinh doanh vào năm tiếp theo, làm việc để đi trước xu hướng tiêu dùng, công nghệ mới và những thay đổi mới.
  Công việc bán lẻ đang thịnh vượng và năm 2018 sẽ có một vài xu hướng mới làm tăng thêm sức hấp dẫn của kinh tế bán lẻ.

  Tác động của công nghệ và sự chuyển đổi chuỗi cung ứng.

  Thật khó để đánh giá "công nghệ" thời đại ngày nay vì công nghệ áp dụng mọi lĩnh vực trong cuộc sống, và bán lẻ là một lĩnh vực đã được hưởng lợi từ sự đổi mới này.

  Chúng ta đã thấy các phòng trưng bày và nguồn số hóa ảo đang giúp các nhà bán lẻ đưa sản phẩm mới ra thị trường với tốc độ không thể tưởng tượng được.

  Năm 2018 trở lại đây, chúng ta sẽ thấy những ảnh hưởng lớn hơn đến tốc độ phát triển thị trường với sự hiện thực gia tăng, mô hình 3-D, và kiến thức về AI / máy móc.

  Sự tiến bộ này về cơ bản sẽ làm thay đổi chuỗi cung ứng bán lẻ khi tốc độ và sự hợp tác liên quan đến thiết kế và phát triển sản phẩm tăng lên cấp độ mới.

  Những người có ảnh hưởng và sự tăng cường trong ngành thời trang và làm đẹp.

  Với khả năng tiếp cận công nghệ ngày càng tăng và sức ảnh hưởng rộng rãi của các ngôi sao trên phương tiện truyền thông, chúng ta sẽ thấy được vẻ đẹp thời trang trực tuyến và có thể kiếm lợi nhuận từ ảnh hưởng này.

  Xu hướng này sẽ đưa ra được nhiều sản phẩm độc đáo hơn và hướng sự mua sắm tiêu dùng theo định hướng cộng đồng.

  Nhu cầu về sản phẩm may mặc và sản phẩm làm đẹp sẽ thúc đẩy các thương hiệu và cửa hàng thời trang lớn đẩy mạnh hoạt động bằng những sản phẩm nhãn hiệu độc đáo và thú vị nhằm giữ khách hàng quan tâm và tạo được vị thế cạnh tranh trên thương trường.

          Cafeft.com (theo Supply chain Digital- Biên dịch và tổng hợp)

 • administrators

  Bài này chả hiểu gì ??
  2018 nền kinh tế tập trung váo bán lẻ???
  Các dấu hiệu đâu hả chủ thớt? • "Vì ngành bán lẻ đang được dự đoán sẽ phát triển mạnh mẽ trong các kỳ nghỉ lễ ".. • " Năm 2018 trở lại đây, chúng ta sẽ thấy những ảnh hưởng lớn hơn đến tốc độ phát triển thị trường với sự hiện thực gia tăng, mô hình 3-D, và kiến thức về AI / máy móc.

  Sự tiến bộ này về cơ bản sẽ làm thay đổi chuỗi cung ứng bán lẻ khi tốc độ và sự hợp tác liên quan đến thiết kế và phát triển sản phẩm tăng lên cấp độ mới. • bài này là bài biên dịch, có trích nguồn phía dưới bài.


Log in to reply