Bạn đang không biết nên thay màn hình iPhone 6 hay mua smartphone mới



 • iPhone 6 được Apple ra mắt vào 9/2014. Như vậy tính đến thời điểm này, iPhone 6 đã ra mắt được gần 5 năm, một thời gian khá dài. Cũng hính điều này đã khiến rất nhiều người dùng sẽ đặt ra câu hỏi, nếu không may máy bị rơi rớt, va đập dẫn đến hỏng màn hình thì họ nên thay màn hình iPhone 6 rồi sử dụng tiếp hay mua smartphone mới?

  alt text

  Bài viết hôm nay, Viettopcare sẽ đưa ra cho các bạn một số lời khuyên để từ đó, các bạn có thể chọn lựa đáp án phù hợp nhất với bản thân mình.

  1. iPhone 6 bị hỏng màn hình: nên thay màn hình iPhone 6 hay mua máy mới?
   Việc nên thay màn hình iPhone 6 rồi tiếp tục dùng máy cũ hay mua smartphone mới đời cao hơn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau của người dùng như nguồn tài chính, sở thích,…
   Nếu bản thân bạn có nguồn tài chính dồi dào thì bạn hoàn toàn có thể gác lại chiếc iPhone 6 đã ra mắt từ rất lâu này để trải nghiệm một chiếc smartphone mới đời cao hơn với nhiều điểm nhấn về công nghệ hơn.
   Nếu bạn có tài chính hạn hẹp hoặc chiếc iPhone 6 là món quà gắn với nhiều kỷ niệm thì các bạn hoàn nên tiến hành thay màn hình iPhone 6 và tiếp tục sử dụng máy. Bởi thực tế mà nói, dù ra mắt đã lâu nhưng iPhone 6 vẫn giữ được vẻ đẹp sang trọng mà thiết kế nhôm nguyên khối mang lại cùng hiệu năng ổn định.
   Hơn nữa, giá thay màn hình iPhone 6 hiện nay cũng rất rẻ, chỉ khoảng 500 – 700.000đ sẽ giúp các bạn tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá so với việc mua máy mới.
  2. Thay màn hình iPhone 6 ở đâu uy tín, giá tốt?
   Các bạn có nhu cầu thay màn hình iPhone 6 giá tốt nên đến các Trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín như Viettopcare để được thay màn hình đảm bảo chất lượng nhất.
   Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, Viettopcare là đơn vị cung cấp dịch vụ thay màn hình iPhone 6 được rất nhiều người dùng tại Hà Nội và Tp.HCM tin tưởng, chọn lựa.
   Đặc biệt, Trung tâm Viettopcare luôn sử dụng màn hình chính hãng nguyên zin hoặc màn linh kiện đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới giúp chiếc máy của bạn đảm bảo được chất lượng hiển thị tốt nhất và hình thức đẹp nhất sau khi thay.

Log in to reply