Công ty kiểm toán DNV GL hợp tác với công ty Vechain để sử dụng blockchain • Công ty kiểm toán DNV GL đã hợp tác với công ty mới thành lậpVeChain sử dụng blockchain để cải thiện tính minh bạch của thông tin về sản phẩm và nhà cung cấp, tăng hiệu quả đáng kể của chuỗi cung ứng.

  Đối với DNV GL, đây là một trong những bước tiếp theo của công ty về Digital Assurance Concept, sử dụng công nghệ blockchain làm nền tảng đảm bảo sự tin cậy, bảo mật và trách nhiệm giải trình trong thương mại toàn cầu.

  VeChain có khả năng kiểm soát nền tảng blockchain hàng đầu cho các sản phẩm và thông tin, và đã chứng tỏ là người vận hành tiên phong trong việc sử dụng blockchain bên ngoài các dịch vụ tài chính và các ngành công nghệ.

  VeChain cho biết, bằng cách kết hợp các tính năng khóa chặn với các cảm biến nhúng và các công nghệ "Internet of Things" khác, VeChain có được cái nhìn sâu sắc về lịch sử, trạng thái và hiệu năng của sản phẩm.

  Sự minh bạch và hiểu biết toàn bộ chuỗi cung sẽ cho phép các công ty tăng cường kiểm soát và nâng cao hiệu quả tổng thể.

  Luca Crisciotti, Giám đốc điều hành của DNV GL - Business Assurance, cho biết: "Dữ liệu đang trở thành một tài sản ngày càng có giá trị và mối quan hệ đối tác với VeChain sẽ cho phép chúng tôi giải quyết các nhu cầu thay đổi trong nền kinh tế dựa vào dữ liệu thông qua các giải pháp số”.

  Cafeft.com ( theo Supplychaindigital.com Biên dịch và tổng hợp)