Thay kính lưng iPhone XS Max lấy ngay ở đâu • Bên cạnh hiệu năng mạnh mẽ, camera ấn tượng, iPhone XS Max còn được nhiều người dùng lựa chọn nhờ sở hữu vẻ ngoài cực kỳ sang chảnh. Máy có thiết kế khung viền bằng thép chắc chắn và mặt lưng kính mang lại vẻ đẹp sang trọng, tinh tế. Nhưng cũng vì mặt lưng kính mà iPhone XS Max sẽ dễ bị trầy xước, nứt vỡ nếu bạn không may làm rơi máy.
  alt text

  Thay mặt kính iPhone XS Max là giải pháp nhanh nhất để khắc phục tình trạng mặt lưng của máy bị xuống cấp, nứt vỡ. Tuy nhiên không phải ai cũng biết địa chỉ thay kính lưng iPhone XS Max đảm bảo chất lượng, lấy ngay.

  1. Địa chỉ thay kính lưng iPhone XS Max
  Không một ai lại muốn giao chiếc iPhone XS Max giá trị hàng ngàn đô cho một cơ sở không có tên tuổi, uy tín trên thị trường. Smartphone giá trị càng cao thì người dùng lại càng phải thận trọng trong việc tìm kiếm và lựa chọn địa chỉ sửa chữa khi máy gặp sự cố.
  Với nhu cầu thay kính lưng iPhone XS Max, chúng tôi khuyên bạn nên đến các trung tâm sửa chữa điện thoại lớn, có nhiều năm kinh nghiệm để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
  Tại Hà Nội và TP.HCM, Trung tâm Viettopcare chính là địa chỉ mà các bạn không nên bỏ qua.
  Sở hữu 8 chi nhánh trên khắp địa bàn TP.HCM và Hà Nội cùng gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sửa điện thoại, Viettopcare cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ thay kính lưng iPhone XS Max đảm bảo chất lượng tốt nhất, lấy ngay trong ngày.
  Đặc biệt Viettopcare có chế độ bảo hành lâu dài sẽ giúp bạn an tâm hơn khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tại Trung tâm.

  2. Quy trình thay kính lưng iPhone XS Max của Viettopcare
  Viettopcare xây dựng quy trình thay kính lưng iPhone XS Max chuyên nghiệp với 5 bước sau đây:

  • Bước 1: Tiếp nhận iPhone XS Max từ khách hàng.
  • Bước 2: Máy được chuyển cho bộ phận kỹ thuật kiểm tra tổng quát để xác định tất cả các lỗi có trên điện thoại.
  • Bước 3: Báo lỗi, tư vấn giải pháp khắc phục, báo giá dịch vụ thay kính lưng iPhone XS Max và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
  • Bước 4: Tiến hành thay kính lưng iPhone XS Max.
  • Bước 5: Máy sau khi hoàn thiện sẽ được chuyển cho khách hàng kiểm tra, test thử.
  • Bước 6: Ghi phiếu bảo hành, tặng Gift card và khách hàng thanh toán dịch vụ cho trung tâm.

  Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì, các bạn hãy liên hệ Hotline hoặc đến trực tiếp trung tâm để được tư vấn, giải đáp và báo giá chi tiết.


Log in to reply