Bạn cần lưu ý gì trước và sau khi thay mặt kính iPhone X • Nếu lần đầu bạn thay mặt kính iPhone X thì chắc chắn bạn sẽ có nhiều thắc mắc không biết nên bắt đầu từ đâu. Bài viết này sẽ bật mí cho các bạn biết những điều cần lưu ý trước và sau khi thay mặt kính iPhone X.
  alt text

  1. Lưu ý trước khi thay mặt kính iPhone X
  Có 2 lưu ý quan trọng bạn cần nắm đó là tìm địa chỉ thay và tham khảo bảo giá.

  • Tìm địa chỉ thay mặt kính iPhone X
   iPhone X có cấu tạo rất khác biệt so với những chiếc smartphone trên thị trường. Do vậy mà khi thay mặt kính, các bạn nên chọn những địa chỉ uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, đặc biệt là phải có đội ngũ kỹ thuật viên giỏi và được hỗ trợ bởi máy móc hiện đại.
   Nếu ở tại Hà Nội hoặc TP.HCM thì các bạn có thể đến chi nhánh gần nhất của Trung tâm sửa chữa điện thoại Viettopcare để thực hiện thay mặt kính iPhone X lấy ngay.
  • Tham khảo báo giá thay mặt kính iPhone X
   Tham khảo báo giá vừa giúp bạn tìm ra được địa chỉ có mức giá hợp lý nhất vừa để bạn có thể chuẩn bị được khoản tiền cần thiết.
   Tại Trung tâm Viettopcare, giá thay mặt kính iPhone X sẽ có những thay đổi khác nhau trong từng thời điểm. Các bạn hãy liên hệ Hotline cho Viettopcare để được báo giá chi tiết nhé.

  2. Lưu ý sau khi thay mặt kính iPhone X

  • Không sử dụng máy trong 2 tiếng đầu tiên sau khi thay mặt kính
   Mới thay mặt kính xong, lớp keo dán sẽ chưa thực sự khô. Nếu sử dụng bạn có thể làm mặt kính bị xê dịch ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và chất lượng hiển thị. Do vậy mà bạn nên “nhịn” không sử dụng và để máy cố định khoảng 2 tiếng/
  • 2 ngày đầu tiên không để máy tiếp xúc với bụi bẩn, nhiệt độ cao
   Sau 2 tiếng bạn có thể sử dụng máy nhưng hạn chế tối đa việc để máy tiếp xúc với nhiệt độ hoặc bụi bẩn sẽ làm lớp keo dính bị chảy ra, bụi bẩn dính vào các khe sẽ gây hở màn hình, làm xấu máy.
  • Dán cường lực và trang bị ốp lưng/bao da cho máy
   Đây là việc làm cần thiết để bạn bảo vệ điện thoại và hạn chế nguy cơ máy bị nứt vỡ mặt kính, hư màn hình khi phải chịu tác động mạng.
  • Sử dụng máy một cách cẩn thận
   Cách tốt nhất để bảo vệ mặt kính iPhone X là bạn phải sử dụng và giữ máy một cách cẩn thận. Không để máy chung túi với các vật dụng sắc nhọn, không nằm đè lên máy trong khi ngủ,…

Log in to reply