Khi nào cần thay mặt kính Note 8 và thay ở đâu tốt • Mặt kính được thiết kế cho điện thoại Note 8 chính là kính cường lực có độ bền cao, khả năng chịu va đập và chống trầy xước tốt. Nhưng không phải vì thế mà chúng sẽ không bao giờ bị vỡ nứt. Nếu phải chịu những lực va đập mạnh thì mặt kính của máy vẫn sẽ bị vỡ và cần phải thay mới.
  Bài viết hôm nay chia sẻ đến các bạn những dấu hiệu nhận biết cần thay mặt kính Note 8 và địa chỉ thay uy tín nhất.
  alt text

  1. Khi nào cần thay mặt kính Note 8?
  Cụm màn hình của Note 8 được cấu thành từ 3 bộ phận chính là màn LCD, màn cảm ứng và mặt kính bảo vệ. Trong đó cảm ứng sẽ được tích hợp với màn LCD rồi ép cùng kính cường lực tạo thành 1 khối thống nhất.
  Như vậy trong trường hợp máy bị rơi rớt làm vỡ mặt kính nhưng cảm ứng vẫn nhạy bén, hiển thị vẫn tốt thì các bạn chỉ cần tiến hành thay mặt kính Note 8 là được.
  Nếu máy bị vỡ nứt mặt kính(thậm chí là mặt kính còn nguyên) nhưng liệt cảm ứng hoặc mất khả năng hiển thị thì các bạn sẽ phải thay full bộ màn hình. Bởi công nghệ hiện nay chưa thể bóc tách mặt kính ra khỏi màn hình để sử dụng lại được.
  2. Tác hại của việc nứt vỡ mặt kính trên Note 8
  Vỡ mặt kính Note 8 sẽ dẫn đến 5 tác hại sau đây:
  Gây khó khăn trong việc cầm nắm và cảm ứng.
  Ảnh hưởng đến khả năng hiển thị của màn hình, làm giảm độ nhạy của màn cảm ứng.
  Làm mất đi vẻ đẹp, tính thẩm mỹ của máy.
  Các vết nứt có thế khiến chúng ta bị trầy xước ngón tay.
  Nếu sử dụng máy với mặt kính bị vỡ, màn hình sẽ không được bảo vệ tối ưu và rất dễ bị hư hỏng nếu có nước, bụi bẩn lọt vào.
  Chính vì vậy mà khi mặt kính bị nứt vỡ, các bạn cần phải tiến hành thay kính mới càng sớm càng tốt.
  3. Địa chỉ thay mặt kính Note 8 uy tín, chất lượng
  Galaxy Note 8 là chiếc smartphone cao cấp. Do vậy mà mọi hoạt động sửa chữa cần phải được thực hiện ở những địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp.
  Với nhu cầu thay mặt kính Note 8, các bạn nên đến Trung tâm sửa chữa điện thoại Viettopcare để được hỗ trợ.
  Viettopcare có gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động cùng đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, hệ thống trang thiết bi máy móc hiện đại sẽ giúp bạn thay mặt kính Note 8 đảm bảo chất lượng tốt nhất, lấy ngay trong ngày.
  Đặc biệt, Viettopcare có chế độ bảo hành lâu dài giúp các bạn an tâm hơn khi chọn sử dụng dịch vụ của Trung tâm.


Log in to reply