Thay màn hình Nova 2i chất lượng, lấy ngay ở đâu? • Nova 2i là chiếc smartphone đến từ nhà Huawei được rất nhiều người dùng Việt lựa chọn nhờ mức giá, thiết kế đẹp, 4 camera ấn tượng, hiệu năng ổn. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, đôi lúc vì bất cẩn mà chúng ta khiến máy bị rơi rớt, ướt nước dẫn đến hư màn hình.
  alt text
  Dưới đây là những dấu hiệu giúp bạn nhận biết đã đến lúc cần thay màn hình Nova 2i và gợi ý địa chỉ thay uy tín, chất lượng, lấy ngay.

  1. Dấu hiệu cần thay màn hình Nova 2i
  Không giống như loa hay camera, khi bị trục trặc, các bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng máy. Một khi màn hình đã bị hư hỏng thì cách khắc phục duy nhất là thay màn hình mới.
  Dưới đây là một số dấu hiệu cho thấy bạn nên thay màn hình Nova 2i càng sớm càng tốt:

  • Màn hình không hiển thị được mà chỉ có độc một màu đen hoặc trắng.
  • Màn hình Nova 2i bị nhiều, nhấp nháy liên tục, xuất hiện các đường sọc ngang dọc.
  • Màn hình hiển thị sai màu gốc, bị ám vàng, ám xanh, ám hồng.
  • Có nhiều vết ố vàng, đốm đen, đốm trắng. Những vết ố này ngày càng lan ra to dần, choán hết màn hình.
  • Máy không nhận cảm ứng, cảm ứng nhảy loạn lung tung, chết cảm ứng ở một số điểm,...

  2. Địa chỉ thay màn hình Nova 2i chất lượng, lấy ngay
  Giữa hàng trăm các cơ sở sửa chữa điện thoại hiện nay, để chọn ra một địa chỉ uy tín, chất lượng cũng không phải là dễ dàng gì. Đặc biệt với những bạn lần đầu đi thay màn hình thì việc tìm kiếm địa chỉ thay đáng tin cậy quả là một hành trình nan giải.
  Gợi ý mà chúng tôi dành cho bạn là nên tham khảo qua ý kiến của bạn bè, người thân. Hãy hỏi xem họ thường sửa điện thoại ở đâu, chất lượng và giá cả như thế nào, chế độ bảo hành ra sao,...Những thông tin này sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được cho mình một địa chỉ ưng ý nhất.
  Hoặc nếu bạn đang làm việc, sinh sống tại Hà Nội, TP.HCM thì có thể đến trực tiếp các chi nhánh của Trung tâm sửa chữa điện thoại Viettopcare để được thay màn hình Nova 2i chính hãng, lấy ngay trong ngày.
  Viettopcare đã có gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động cùng đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản sẽ trả lại cho bạn chiếc Nova 2i hoàn chỉnh nhất.
  Đặc biệt, chi phí thay màn hình Nova 2i tại Viettopcare luôn hợp lý và cạnh tranh nhất thị trường.
  Các bạn hãy liên hệ Hotline của Viettopcare để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.


Log in to reply