Hướng dẫn cách lắp đặt thiết bị định vị GPS giá rẻ • Thiết bị định vị GPS giá rẻ nhỏ nhất hiện nay khá là phổ biến trên thị trường. Bởi nhu cầu sử dụng của người dùng ngày càng tăng. Và đây cũng chính là lý do mà định vị siêu nhỏ lại được ưa chuộng đến vậy. Và để biết xem đối tượng nào có thể sử dụng sản phẩm này quý vị hãy tham khảo bài viết dưới đây.

  1. Quy trình lắp định vị xe ô tô

  Để lắp định vị xe ô tô dễ dàng trước hết quý vị cần lựa chọn sản phẩm phù hợp. Sau đó mới có thể thực hiện các bước dưới đây.

  alt text

  Bước 1: Tìm nguồn điện trên xe để lắp đặt

  Khi quý vị tìm được nguồn điện trên xe cần lưu ý, tắt chìa khóa hoặc rút hẳn chìa ra. Sau đó mới tiến hành lắp đặt như vậy mới đảm bảo an toàn

  Bước 2: Tìm và đấu nối các dây với nhau

  Để biết dây nào dây dương, dây nào dây âm thì hãy sử dụng đồng hồ đo điện. Nếu dây nào có điện thì là nguồn dương.

  Bước 3: Kết nối thiết bị với phụ kiện vào định vị ô tô

  Sau khi kết nối thiết bị thành công. Hãy kiểm tra xem đèn báo tín hiệu của thiết bị có sáng không. Nếu sáng đủ 4 đèn tức là thiết bị hoạt động tốt. Bao gồm đèn nguồn, đèn GPS, đèn GSM và đèn của tài xế.

  Sử dụng băng dính 2 mặt hoặc băng dính đen cố định thiết bị vào xe. Sao cho thiết bị vững chắc ổn định và đẹp mắt nhất

  Bước 4: Cài đặt và tải phần mềm định vị xe ô tô về quản lý

  Lắp định vị xe ô tô hoàn tất quý vị hãy tải phần mềm định vị xe ô tô về máy. Đặt vận tốc cho phép, gán biển số xe vào và ghi thông tin lái xe. Sau đó kết nối xem đã được chưa. Thành công quý vị có thể xem thoải mái bất kì lúc nào

  Để hiểu hơn về cách lắp thiết bị định vị ô tô ra sao. Quý vị hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi 0975 883 811. Nhân viên kỹ thuật của Việt Tech GPS sẽ hướng dẫn bạn chi tiết nhất

  2. Vị trí lắp định vị ô tô giá rẻ

  - Vị trí lắp định vị ô tô

  Thông thường vị trí có thể lắp trên ô tô là bên ghế phụ. Đối với ô tô con, ô tô khách thì thường lấy điện dưới vô lăng để lắp. Có những trường hợp lấy điện trực tiếp dưới ắc quy của xe. Nhưng trường hợp ấy khá nguy hiểm, cần trực tiếp kỹ thuật có tay nghề mới nên làm

  • Vị trí lắp định vị xe máy

  Cũng tương tự như định vị ô tô, cũng có nhiều vị trí lắp định vị xe máy. Cách lắp định vị xe máy cũng tương tự. Chỉ cần đảm bảo nguồn điện, kết nối đúng chức năng của dây nguồn. Đúng màu dây, đúng chức năng mà nhà sản xuất khuyến cáo là được.

  Vị trí lắp định vị xe máy thường đa dạng hơn. Có thể lắp ở hộp đèn phía trước xe máy, cũng có thể lắp trong cốp xe, và cũng có thể lắp ở hộp đèn phía sau xe máy.

  Trên đây là 1 số thông tin về lắp định vị xe ô tô. Hi vọng rằng sẽ giúp quý vị có cách lắp đặt tốt nhất. Nếu có nhu cầu tư vấn hoặc mua thiết bị hãy liên hệ với chúng tôi. Bạn sẽ không cần phải lo nghĩ về vấn đề lắp đặt ra sao bởi Việt Tech đã thực hiện điều đó giúp bạn.

  alt text

  Nguồn: http://thietbidinhvioto.com.vn/co-so-lap-thiet-bi-dinh-vi-gps-gia-re-nhat-thi-truong-dvid480


Log in to reply