Camera hành trình ô tô tại Hà Nội ở đâu tốt nhất? • Camera hành trình là một thiết bị không thể thiếu đối với mỗi lái xe. Để có một chiếc camera hành trình ô tô giá rẻ cũng không phải khó tìm. Hầu hết mọi người đếu muốn sở hữu 1 thiết bị chính hãng chất lượng cao với giá mềm. Vậy lắp đặt camera hành trình ô tô tại Hà Nội ở đâu thỏa mãn những điều kiện trên. Nào!!! Hãy cùng tôi tìm hiểu nhé.

  Vì sao camera hành trình lại cần thiết với mỗi người lái xe:

  ☑️Giám sát vị trí xe tức thời.
  Với chức năng thông minh từ Camera hành trình hiện nay. Chủ xe có thể giám sát hành trình của xe ở xa một cách dễ dàng. Giúp bạn yên tâm hơn khi cho mượn xe. Tránh xảy ra sự cố hay tình trạng mất cắp xe.
  Camera lưu lại dữ liệu giúp dễ dàng quán lý hành trình của xe.
  ☑️Tính năng cảnh báo thông minh.

  Tính năng cảnh báo nguy cơ va chạm sớm dựa vào khoảng cách giữa xe phía trước hay cảnh báo khi xe chạy quá tốc độ, lấn làn. Thông báo tình hình từng cung đường sắp đi qua là những tính năng được đánh giá có vai trò vô cùng lớn trong việc hỗ trợ tài xế lái xe đảm bảo an toàn.
  ☑️Là thiết bị dẫn đường chính xác.
  Không chỉ ghi lại hành trình khi đi qua. Camera hành trình còn là thiết bị dẫn đường chính xác. Thông báo khoảng cách điểm xuất phát và đích đến giúp tài xế tránh tình trạng đi lạc đường. Điều này giúp tài xế tiết kiệm thời gian và đảm bảo cuộc hành trình được thuận lợi nhất.
  ☑️Bảo vệ tài xế khi lái xe.
  Khi có Camera hành trình mọi hình ảnh trong lộ trình đều sẽ được ghi lại. Đây là một bằng chứng xác thực nhất để bảo vệ chính mình khi xảy ra va chạm hoặc những tình huống Cảnh sát giao thông “ phạt nhầm”.

  Vậy mua camera hành trình ô tô tại Hà Nội ở đâu?

  Đây chính là phần chính, câu trả lời cho những băn khoăn của các bạn.

  Hà Nội hiện là một trong những khu vực có lượng xe hơi nhiều nhất cả nước. Nhu cầu lắp thiết bị camera hành trình ô tô ở đây cao hơn cả. Vì vậy việc tìm 1 cơ sở cung cấp uy tín đang được rất nhiều người quan tâm.

  Cty Sao Việt-Chuyên cung cấp các thiết bị camera hành trình tại Hà Nội. Các sản phẩm trên thị trường của Sao Việt có rất nhiều mẫu mã đa dạng, nhiều tính năng thông minh. Đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng.
  [​IMG]
  Sau bài viết này bạn biết cần làm gì để có thể mua được cho mình 1 chiếc camera hành trình ô tô tại Hà Nội rồi chứ. Ngoài ra Sao Việt JSC còn cung cấp các sản phẩm định vị xe máy ô tô, và các thiết bị dẫn đường đang có ưu đãi cực lớn...

  Liên hệ với chúng tôi:
  0934 882 979

  CS1: 67 Đặng Thùy Trâm-Cầu Giấy- Hà Nội

  CS2: 26 Đàm Thận Huy- Phú Thọ Hòa- Tân Phú- TP.HCM

  Xem thêm: http://camerahanhtrinhgiare.vn/san-pham/camera-hanh-trinh-vietmap-vm200/


Log in to reply