Tại sao nên thay màn hình Redmi 5 Plus tại Viettopcare? • Dòng điện thoại Xiaomi Redmi 5 Plus có thiết kế sang trọng màn hình rõ đẹp. Nhưng trong quá trình sử dụng không thể không tránh khỏi điện thoại bị hư hỏng đặc biệt là màn hình.
  Dưới đây là những lý do lý giải tại sao bạn nên thay màn hình Redmi 5 Plus nói riêng và smartphone nói chung tại Viettopcare.
  alt text

  1. Viettopcare có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động
   Viettopcare đã có gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại.
   Thời gian đầu hoạt động, Trung tâm chỉ có 1 chi nhánh duy nhất ở TP.HCM. Nhưng đến nay, Viettopcare đã mở rộng được mạng lưới 8 chi nhánh sửa chữa điện thoại trên khắp TP.HCM và Hà Nội.
  2. Đội ngũ nhân viên giỏi, máy móc hiện đại
   Viettopcare luôn chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm trong công việc. Kỹ thuật viên có tay nghề cao, am hiểu rõ các dòng điện thoại để có thể nhanh chóng phát hiện và khắc phục các lỗi.
   Ngoài ra trung tâm cũng thường xuyên trang bị những trang thiết bị, máy móc hiện đại nhất để phục vụ cho quá trình sửa chữa điện thoại đạt chất lượng tốt hơn.
  3. Chỉ sử dụng linh kiện chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
   Viettopcare cam kết chỉ sử dụng màn hình Redmi 5 Plus chính hãng hoặc đến từ những nguồn đảm bảo chất lượng nhất.
   Các bạn có thể trực tiếp kiểm tra các linh kiện và theo dõi quy trình thay màn hình Redmi 5 plus tại khu kỹ thuật của trung tâm.
  4. Thời gian thay màn hình Redmi 5 Plus nhanh chóng
   Khi chọn thay màn hình Redmi 5 Plus tại Viettopcare, các bạn sẽ được nhận lại máy chỉ sau 30 - 60p mà không phải chờ đợi lâu. Bởi chúng tôi hiểu rằng, với nhiều người, điện thoại không chỉ dùng để nghe gọi mà còn phục vụ cho công việc và học tập nữa.
  5. Chi phí thay màn hình hợp lý, cạnh tranh
   Chất lượng, giá tốt là 2 tiêu chí mà Viettopcare hướng tới. Do đó mà Trung tâm luôn cố gắng cắt giảm tối đa các chi phí để mang lại cho các bạn dịch vụ thay màn hình có giá hợp lý và cạnh tranh nhất thị trường.
   Viettopcare báo giá công khai, chỉ khi các bạn đồng ý với báo giá thì trung tâm mới tiến hành thay màn hình Redmi 5 plus.
  6. Chế độ bảo hành lâu dài
   Viettopcare bảo hành thay màn hình Redmi 5 Plus lên đến 1 năm thay cho lời cam kết về chất lượng dịch vụ của trung tâm.
   Các bạn nếu có thắc mắc gì hoặc cần thay màn hình Redmi 5 Plus, hãy liên hệ Hotline hoặc đến chi nhánh Viettopcare gần nhất để được tư vấn, báo giá chi tiết nhất. Hoặc bạn có thể truy cập trực tiếp website: https://viettopcare.vn/thay-man-hinh-xiaomi-redmi-5-plus/

Log in to reply