Thay màn hình J6 Plus chất lượng, lấy ngay, giá tốt • Dù được Samsung trang bị công nghệ màn hình mới, chịu lực tốt nhưng J6 Plus vẫn phải đối mặt với nguy cơ hư hỏng màn hình nếu phải chịu những lực va đập mạnh hoặc bị ướt nước. Và một khi màn hình bị hỏng thì cách khắc phục duy nhất chính là thay màn hình J6 Plus mới.
  alt text
  Vậy người dùng nên thay màn hình J6 Plus ở đâu chất lượng và giá thay bao nhiêu? Những thông tin sau đây sẽ giải đáp giúp mọi người thắc mắc trên.

  1. Thay màn hình J6 Plus ở đâu đảm bảo chất lượng, lấy ngay?
  Tìm được một địa chỉ thay màn hình J6 Plus không khó. Tuy nhiên để chọn ra một địa chỉ đảm bảo uy tín, chất lượng, lấy ngay thì lại không dễ chút nào.
  Có không ít cơ sở sửa chữa điện thoại lợi dụng sự thiếu tìm hiểu của người dùng để thay màn hình J6 Plus kém chất lượng nhưng vẫn lấy giá cao như màn hình chính hãng.
  Chính vì vậy mà khi cần t sửa chữa các hư hỏng trên điện thoại, các bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng để chọn cho mình một địa chỉ đáng tin cậy nhất.
  Với nhu cầu thay màn hình J6 Plus, các bạn nên đến các chi nhánh của Trung tâm sửa chữa điện thoại Viettopcare để được hỗ trợ.
  Vì sao bạn nên thay màn hình J6 Plus tại Viettopcare?

  • Viettopcare đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động và luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ.
  • Viettopcare chỉ sử dụng màn hình J6 Plus chính hãng nguyên zin để thay cho khách hàng.
  • Quá trình thay màn hình diễn ra nhanh chóng, các bạn có thể lấy ngay chỉ sau 30 - 60p.
  • Báo giá công khai, minh bạch, có ưu đãi cho khách hàng là học sinh, sinh viên, tài xế Grab.
  • Chế độ bảo hành lâu dài.

  2. Giá thay màn hình J6 Plus bao nhiêu?
  Giá là một trong những yếu tố được khách hàng quan tâm hàng đầu khi cần thay màn hình J6 Plus.
  Trên thị trường hiện nay có cung cấp rất nhiều loại màn hình J6 Plus từ hàng chính hãng nguyên zin đến hàng lô, hàng đã qua sửa chữa,....Do đó mà mức giá ở mỗi cơ sở cũng sẽ khác nhau.
  Trung tâm sửa chữa điện thoại Viettopcare chỉ cung cấp một loại màn hình J6 Plus duy nhất là màn nguyên zin. So với màn hình lô tất nhiên giá sẽ cao hơn nhưng bù lại sẽ cho chất lượng hiển thị và chống va đập, trầy xước tốt.
  Giá dịch vụ thay màn hình J6 Plus của Viettopcare sẽ có sự chênh lệch nhỏ ở từng thời điểm tùy thuộc vào sự biến động của thị trường và đơn vị cung cấp màn hình. Do vậy mà các bạn nên liên hệ Hotline hoặc đến trực tiếp chi nhánh Viettopcare gần nhất mỗi khi có nhu cầu thay màn hình J6 Plus để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.


Log in to reply