Xembongdahd đưa tin CĐV Thái Lan 'hí hửng' trước cơ hội đòi nợ Việt Nam • Chỉ chưa đầy 30 phút sau khi có kết quả bốc thăm, trên trang Facebook chính thức của Hiệp hội Bóng đá Thái Lan (FAT) đã có hàng ngàn lượt like và bình luận. Trong đó hầu hết đều "hí hửng" với việc đội nhà Thái Lan nằm cùng bảng với đội tuyển Việt Nam.

  CĐV Qtion Qtion bình luận: "Thật may mắn quá, chúng ta được nằm cùng bảng với các đối thủ Đông Nam Á. Hãy đánh bại Việt Nam để rửa hận và hãy chứng minh chúng ta là số 1. Tôi nghĩ chúng ta đủ sức giành vé để đi tiếp".

  CĐV Attapol Rulckyou viết: "Không có gì tuyệt vời hơn là ở trong nhóm này. Giờ hãy lên kế hoạch đi, đối thủ chính của chúng ta là Việt Nam".

  Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến tỏ ra lo ngại cho Thái Lan vì đây là bảng đấu rất căng thẳng.

  CĐV Jo Burabha Kamchan viết: "UAE là đội mạnh nhất nhưng không thể đánh giá thấp Việt Nam trong giờ phút này. Đây là một nhóm không dễ dàng nhưng rất thú vị".

  CĐV Jackrapol Upachit nhận định: "Đối thủ chính của chúng ta là Việt Nam. Trong thời gian qua, chúng ta luôn thất bại trước họ. Hãy thật cẩn thận nếu không chúng ta sẽ lại ôm hận. Nhưng dù sao đây cũng là cơ hội để chúng ta giành lại vị trí số 1 Đông Nam Á".

  Xem thêm: Soi kèo hôm nay


Log in to reply