Xembongdahd đưa tin Sân Hàng Đẫy: Hấp dẫn từ đầu đến cuối • Ảnh ANH HOÀNG

  Không đi ngược với nhận định của giới chuyên môn trước giờ bóng lăn, cuộc đối đầu giữa Hà Nội với Hoàng Anh Gia Lai đã mang lại sự hấp dẫn, thú vị bởi những pha dàn xếp tấn công ngoạn mục giữa đôi bên.

  Có thể xem đây là trận đấu của đội tuyển VN thu hẹp khi Hà Nội tung ra đến 7 tuyển thủ quốc gia, ở đầu sân bên kia là 5 tuyển thủ đến từ phố núi. Và thế là "thượng đế" mặc sức đắm mình trong "buổi tiệc" bóng đá thịnh soạn.

  Lâu lắm rồi, người xem mới thưởng ngoạn được một trận đấu mà tính chuyên môn được hai đội đặt lên hàng đầu. Và đây cũng là trận đấu mà việc phạm lỗi 12 cực thấp: sau hiệp đầu tiên, Hà Nội chỉ có 3 lỗi, đội khách Hoàng Anh Gia Lai dù bị ép sân nhiều hơn nhưng chỉ có 4 lần phạm lỗi.

  Có những khoảnh khắc HLV Lee Tae Hoon (Hoàng Anh Gia Lai) rơi vào trạng thái thất vọng cùng cực - Ảnh: ANH HOÀNG

  Chỉ mất 3 phút sau lúc còi khai cuộc vang lên, Hà Nội đã vươn lên dẫn trước 1-0 với pha làm bàn của Omar. Thủ quân Văn Quyết nỗ lực săn đuổi bóng rồi thoát qua sự truy cản của hậu vệ đội khách, tạt bóng bổng vào trung lộ cho Omar bật cao đánh đầu tung lưới Hoàng Anh Gia Lai.

  Trong 4 trận đấu gần đây nhất, bàn thắng luôn đến từ bộ đôi Văn Quyết - Omar sau những pha dàn xếp tấn công và chuyền bóng cho nhau lập công vào lưới đối phương. Với phong độ tỏa sáng sau thời gian dài nghỉ đá vì chấn thương, cánh cửa trở lại đội tuyển với Văn Quyết đang gần hơn bao giờ hết.
  Xem thêm: http://www.xembongdahd.com/tip-bong-da-tran-rapid-wien-vs-red-bull-salzburg-27-7-2019/


Log in to reply