Thiết bị định vị tại Hà Nam là một thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn bộ GTVT • Thành phố Phủ Lý của tỉnh Hà Nam là một thành phố phát triển mạnh mẽ về xã hội cũng như kinh tế trong một số năm gần đây. Và những nhu cầu về việc sử dụng một thiết bị định vị xe máy, ô tô tại Hà Nam để mang đến những tiện lợi và chuyên nghiệp nhất trong quản lý giao thông tại Hà Nam cũng là một nhu cầu hết sức cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp kinh doanh vận tải tại đây. Với thiết kế nhỏ gọn nhưng thông minh, sản phẩm thiết bị định vị tại Hà Nam đã trở thành một “người bạn đường” không thể thiếu đối với người tham gia giao thông. Định vị Nam Hải chúng tôi hiểu điều đó và rất mong muốn có thể đem lại một sản phẩm thiết bị định vị xe tải tốt nhất cho các khách hàng của mình tại Hà Nam, chúng tôi đã mở chi nhánh lắp đặt thiết bị định vị tại thành phố Phủ Lý của tỉnh. Với nhiều năm kinh nghiệm và không ngừng cải tiến dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm công ty chúng tôi chắc chắn sẽ là một đơn vị uy tín để phục vụ mọi nhu cầu của quý khách về thiết bị định vị.

  Thiết bị định vị tại Hà Nam là một thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn bộ GTVT

  Trong dòng thiết bị định vị ô tô thì thiết bị giám sát hành trình là một thiết bị được rất nhiều khách hàng uy tín bởi với các tính năng ưu việt. Chúng sẽ là một thiết bị không thể thiếu đối với các công ty vận tải xe khách, xe taxi, xe tải, xe uber-grap không chỉ tại địa bàn tỉnh Hà Nam mà còn trên khắp cả nước.

  alt text

  • Cho phép nhà quản lý có thể giám sát các thông tin về phương tiện như: vị trí, thời gian dừng đỗ, thông tin lái xe, thời gian lái xe liên tục trong ngày... kể cả khi tín hiệu thấp hoặc mất kết nối.
  • Thiết bị còn có tính năng trích xuất khai thác dữ liệu để lập bảng biểu, thống kê, báo cáo phục vụ cho nhà quản lý trong việc quản lý và tính toán hiệu xuất lái xe.
  • Chức năng ghi nhận thay đổi lái xe qua đầu lọc thẻ RFID của thiết bị giám sát hành trình TG007X cho phép ghi lại chính xác thời gian, tọa độ đăng nhập, đăng xuất của lái xe.
  • Cảnh báo với lái xe cũng như nhà quản lý việc chạy quá tốc độ hoặc lái xe vượt mức thời gian cho phép.
  • Cài đặt những tham số ban đầu như biển số xe, ngày lắp đặt hoặc sửa đổi thiết bị, hệ số xung/km, tốc độ giới hạn... để nhà quản lý có thể kiểm tra được những thông tin cần thiết khi cần.
  • Ngoài ra quý khách cũng có thể được sử dụng tính năng mở rộng của thiết bị như kiểm soát nhiên liệu thông qua bộ cảm biến mức tiêu thụ xăng dầu chính xác lên đến 98%.
  • Hỗ trợ giám sát hình ảnh bằng camera giám sát và lắp được 4 camera với độ phân giải lên đến 640x480 pixels.
  • Cập nhật Firmware từ xa (FOTA). Với các tính năng như trên của một thiết bị giám sát hành trình khiến chúng đã trở thành một thiết bị định vị không thể thiếu đối với nhiều đơn vị.

  Đặc biệt là các đơn vị kinh doanh vận tải xe khách, xe taxi… ngoài ra thì một thiết bị định vị cũng được rất nhiều khách hàng yêu thích đó là thiết bị định vị xe tải. Cũng là một sản phẩm với các tính năng tương tự nhưng nó được thiết kế thích hợp nhất cho dòng xe tải.

  CÔNG TY ĐỊNH VỊ MINI NAM HẢI

  Hotline: 0978994252 - 0942996855

  Email: banhang@namhaigps.com

  Website: https://dinhvixemaymini.com

  Tại Miền Bắc:

  ➤ Hà Nội: 65B, Ngõ 86 Hào Nam, Đống Đa, HN

  ➤ Thái Bình: 89 Ngô Thì Nhậm, TP Thái Bình

  ➤ Nam Định: 162 Nguyễn Tuân, TP Nam Định

  ➤ Hưng Yên: 418 Nguyễn Văn Linh, TP Hưng Yên

  ➤ Hà Nam: 160 Trường Chinh, TP Phủ Lý, Hà Nam

  ➤ Ninh Bình: 161 Đinh Tiên Hoàng, Ninh Bình

  ➤ Hải Dương: 293 Ngô Quyền, TP Hải Dương

  ➤ Hải Phòng: 765 Trường Chinh, TP Hải Phòng

  Tại Miền Nam

  ➤ Tp Hồ Chí Minh: 256 Phan Huy Ích, Phường 12, Q.Gò Vấp

  ➤ Đồng Nai: 1186 QL 1K, Biên Hòa, Đồng Nai

  ➤ Bình Dương: Nguyễn Trãi, Dĩ An, Bình Dương

  Chuyển hàng -> Nhận hàng – Thanh toán: Chỉ 1-2 ngày là nhận được hàng

  ➤ Các Tỉnh thành khác: Gửi hàng COD -> Chuyển hàng -> Nhận hàng – Thanh toán: Chỉ 1-2 ngày là nhận được hàng

  ((TẤT CẢ)): ĐỀU LẮP ĐẶT TẬN NƠI - NHANH- GIẤU KÍN - BÍ MẬT


Log in to reply