Máy đọc mã vạch zebra DS6878 tại Hà Nội • ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
  Thiết kế tiện dụng gọn nhẹ
  Giải mã chuẩn mã vạch 1D, 2D
  Quét mã vạch mờ nhòe, trên màn hình điện thoại
  Phạm vi di chuyển không dây rộng
  Độ bền và ổn định cao
  Máy đọc mã vạch zebra DS6878 tại Hà Nội
  CHI TIẾT TÍNH NĂNG
  Khả Năng Không Dây Phạm Vi Xa
  Máy quét mã vạch Symbol DS6878 sử dụng công nghệ không dây Bluetooth v2.1 an toàn thuận tiện, truyền dữ liệu từ máy quét đến chân đế được kết nối với thiết bị đầu cuối tiêu biểu như máy tính qua cổng giao tiếp USB tiêu chuẩn, người dùng dễ dàng cầm máy quét di động trong phạm vi bán kính 100 mét để thu thập dữ liệu mã vạch
  Quét Mã Vạch Trên Màn Hình Điện Thoại
  Sở hữu một nền tản công nghệ mạnh mẽ với hiệu suất giải mã mạnh mẽ cùng khả năng quét mã vạch trên nhiều chất liệu, bao gồm mã vạch trên màn hình điện thoại di động. Một trong ứng dụng được người dùng ưa thích khi tổ chức những sự kiện để quản lý khách hàng của mình bằng cách cung cấp mã vạch. Vì vậy hiện nay máy quét mã vạch Symbol DS6878 đang được người dùng làm giải pháp cho việc thu thập dữ liệu.
  Độ Bền Vượt Trội
  Máy đọc mã vạch Symbol DS6878 cung cấp một khả năng chịu độ rơi mạnh mẽ khi bị rơi xuống nền bê tông ở độ cao 1,8 mét vẫn có thể hoạt động mình thường, đây được xem như là một bảo hiểm cho người dùng khi lở làm rơi máy. Vì vậy, DS6878 đã được người dùng đánh giá cao về độ bền cũng như khả năng chịu đựng va chạm trong quá trình hoạt động
  Máy đọc mã vạch zebra DS6878 tại Hà Nội
  Máy quét mã vạch Symbol DS6878 cung cấp các chức năng chụp dữ liệu hoàn chỉnh cần thiết để tinh giản và hiệu suất cung cấp mạnh mẽ trong hoạt động quét hàng ngày trong một loạt các ngành công nghiệp. DS6878 dòng máy quét mã vạch không dây giải mã chuẩn chuẩn mã vạch 1D, 2D và PDF417 tốc độ nhanh, quét được mã vạch trên nhiều chất liệu kể cả mã vạch trên màn hình điện thoại di động, hay các mã vạch bị mờ nhòe, chất lượng in kém.
  Ứng Dụng Thực Tiễn
  Máy đọc mã vạch Symbol DS6878 của Zebra được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong các hệ thống quản lý bán hàng, kiểm kê kho hàng trong các nghành bán lẻ như hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại và đặc biệt được ứng dụng trong các nghành công nghiệp hay các nghành dịch vj vận tải và tổ chức sự kiện.


Log in to reply