Xembongdahd đưa tin Santos Laguna vs Juarez 06h45, 29/07 (VĐQG Mexico) • Key Tip: Santos Laguna toàn thắng theo châu Á 4 trận sân nhà gần đây.	
  

  Mùa giải mới của bóng đá Mexico đã khởi tranh cách đây 1 tuần. Ở vòng khai mạc, Santos Laguna đã khiến phần còn lại không khỏi bất ngờ khi vùi dập Chivas Guadalajara với tỷ số 3-0. Đó là trận đấu mà Santos Laguna không quá lấn lướt đối thủ, nhưng lại tỏ ra đặc biệt nguy hiểm với những pha phản đòn nhờ tốc độ và sự nhạy bén của bộ đôi Furch - Lozano.

  Ở vòng 2 này, Santos Laguna tiếp tục được ở lại sào huyệt Corona để tiếp đón Juarez. Nếu như Santos Laguna có khởi đầu như mơ thì Juarez lại phải nhận cái kết đắng trong ngày khai màn mùa giải 2019/20. Dù tập trung đông quân số bên phần sân nhà với mục tiêu giật về 1 điểm, nhưng chung cuộc Juarez vẫn thua Atlas 0-1.

  Thực ra, việc Juarez trắng tay là điều được dự báo từ trước. Sau gần 1 thập kỷ trôi dạt ở các giải hạng dưới, Juarez vừa mới tìm được đường trở lại giải đấu số 1 Mexico. Thế nên, dù có sự chuẩn bị rất tốt về mặt tinh thần, nhưng Juarez không che đậy được hết những hạn chế về mặt chuyên môn.

  Với những gì thể hiện ở vòng 1, 90 phút sắp tới không hứa hẹn nhiều điều tích cực với Juarez. Thống kê cho thấy, 2 lần gần nhất chạm trán Santos Laguna, Juarez đều thua cách biệt, lần lượt với tỷ số 0-2 vả 0-3. Chưa hết, Santos Laguna đang có phong độ rất đáng tin cậy trên sân nhà, mà việc thắng 5, hòa 1 ở 6 trận gần đây là minh chứng.

  Xem thêm: http://www.xembongdahd.com/tip-bong-da-24h/


Log in to reply