Các lưu ý quan trọng sau khi thay màn hình iPhone 6s Plus • Sau khi vừa mới thay màn hình điện thoại thì đa phần mọi người ai cũng đều sử dụng ngay. Điều này vô tình đã khiến màn hình bị ảnh hưởng và làm giảm đi chất lượng.
  alt text
  Bài viết hôm nay chia sẻ đến các bạn một số lưu ý quan trọng sau khi thay màn hình iPhone 6s Plus để hạn chế lặp lại tình trạng màn hình của máy bị hỏng.

  1. Để máy cố định 1 chỗ trong 2 tiếng đầu sau khi thay màn hình
  Thông thường thì sau khi thay màn hình, iPhone 6s Plus sẽ được nẹp 2 đầu máy để cố định màn hình. Trong vòng 2 tiếng đầu sau khi nhận máy, các bạn nên để máy ở yên 1 chỗ, tránh xê dịch, hạn chế sử dụng.
  Vì lúc này lớp keo dán vẫn chưa thực sự khô hẳn. Nếu sử dụng có thể khiến màn hình bị xô lệch, bị hở, bụi bặm có thể lọt vào làm giảm chất lượng hiển thị.
  Sau 2 tiếng bạn có thể tháo nẹp và sử dụng máy nhưng vẫn cần cẩn thận trong vài ngày đầu tiên. Tốt nhất là không nên dùng máy trong môi trường nhiều bụi bặm hoặc nhiệt độ quá cao trong thời gian này.

  2. Bảo vệ màn hình iPhone 6s Plus bằng miếng dán cường lực và bao da/ốp lưng cao su
  Nếu bạn là một người hậu đậu, thường xuyên làm rơi máy thì phải trang bị ngay miếng dán cường lực và ốp lưng cao su hoặc bao da để bảo vệ iPhone 6s Plus khỏi nguy cơ rơi vỡ.
  Tất nhiên không phải cứ dán cường lực, dùng ốp lưng thì iPhone của bạn sẽ “toàn mạng” khi rơi hay có va đập. Nhưng ít nhất cũng sẽ hạn chế được việc màn hình bị trầy xước hay móp méo.

  3. Để máy trong 1 ngăn riêng của túi xách
  Nếu bạn cứ luôn cầm điện thoại trên tay khi đi ra ngoài hoặc chỉ bỏ vào túi áo, túi quần thì có thể dẫn đến 2 nguy cơ sau đây:

  • Bị giật, lấy trộm máy.
  • Máy rất dễ bị rơi rớt gây vỡ màn hình nếu bạn chạy nhảy, ngồi.
   Do đó mà bạn nên để máy trong túi xách và tất nhiên là ở ngăn riêng. Bởi nếu để chung đụng với chìa khóa, kéo cắt móng tay,...thì máy sẽ rất dễ bị trầy xước màn hình đấy.
   Ngoài 3 việc trên, bạn cũng lưu ý sử dụng máy một cách cẩn thận tránh bị rơi vỡ lần nữa. Bởi giá thay màn hình iPhone 6s Plus không hề rẻ chút nào đâu.
   Trong trường hợp xấu nhất là màn hình của máy gặp trục trặc, không hiển thị được hoặc cảm ứng bị đơ. Các bạn hãy nhanh chóng đưa máy đến trung tâm sửa chữa điện thoại Viettopcare để được kiểm tra, tư vấn và hỗ trợ khắc phục trong thời gian sớm nhất.

Log in to reply