Xembongdahd đưa tin Cruzeiro vs River Plate, 05h15 ngày 31/07, lượt về vòng 1/8 Copa Libertadores • TX: 2

  Copa Libertadores đã đi đến loạt trận lượt về vòng 1/8 và cuộc chạm trán giữa Cruzeiro vs River Plate thu hút được rất nhiều sự quan tâm. Ở lượt đi, Cruzeiro đã xuất sắc cầm chân River Plate 0-0 trong trận cầu mà đại diện của Brazil bị đánh giá thấp hơn đối thủ nhiều. Nên biết rằng trận đó, Cruzeiro được chấp tới 1 hòa, và với kết quả như vậy thì họ mang đến niềm vui cho giới đầu tư.

  Với việc đã có kết quả hòa trên sân khách, lẽ dĩ nhiên Cruzeiro đang nắm trong tay lợi thế, bởi họ được chơi trên sân nhà ở lần tái đấu này. Trên thị trường châu Á, ban đầu Cruzeiro được nhà cái ưu ái xếp ở cửa trên với kèo chấp đồng banh, nhưng theo thời gian thì tỷ lệ đó bị điều chỉnh về mức hòa-được-thua với điểm ăn cân bằng cho 2 cửa. Dịch chuyển về tỷ lệ như vậy rõ ràng là tín hiệu bi quan với Cruzeiro.

  Nhưng không phải ngẫu nhiên mà xu hướng của thị trường lại nghiêng về phía River Plate. Cruzeiro thời gian gần đây càng chơi càng sa sút, và họ chỉ thắng được duy nhất 1/16 trận gần nhất. Khả năng thắng kèo châu Á của Cruzeiro cũng rất thấp, và theo thống kê thì họ thua kèo tới 6/7 lần tiếp khách gần đây. Lưu ý rằng trận sân nhà mới nhất mà Cruzeiro được xếp ngang hàng với khách, họ đã thất bại 0-2.

  River Plate không chỉ giàu truyền thống, mà họ cũng đang duy trì được sự ổn định với 6 trận bất bại liên tiếp trên khắp các đấu trường tham dự. Bên cạnh đó, nhìn nhận thực tế thì River Plate ở hữu lực lượng đồng đều và chất lượng hơn, với những nhân tố như Pratto hayQuintero. Trên tất cả, dù phải đá trên sân khách mà River Plate lại có tỷ lệ như vậy thì theo người viết, họ là lựa chọn sáng giá hơn.

  THÔNG TIN TỶ LỆ:

  THÔNG TIN ĐỐI ĐẦU:

  • Trong quá khứ đôi bên từng 12 lần đụng độ chính thức, Cruzeiro thắng 9, hòa 1 và thua 2 trận.

  • Mỗi bên có 1 chiến thắng ở 3 lần chạm trán mới nhất giữa đôi bên.

  ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

  Cruzeiro: Fabio, Orejuela, Dede, Leo, Egidio, Henrique, Romero, Robinho, Neves, Marquinhos, Rocha.

  River Plate: Armani, Montiel, Rojas, Martínez, Casco, Palacios, Ponzio, Perez, Fernández, Borre, Pratto.

  LỰA CHỌN TỐT NHẤT: River Plate cả trận

  DỰ ĐOÁN: Cruzeiro 0-1 River Plate

  Xem thêm: http://www.xembongdahd.com/soi-keo-bong-da-bk-hacken-vs-az-alkmaar-23h00-ngay-01-08-co-hoi-chia-deu/


Log in to reply