Apple thay đổi phương thức bảo hành đối với Macbook • Trước nhiều ý kiến phản hồi về sự không thích thú với chế độ bảo hành macbook của apple. Đó là, để có thể bảo hành tốt máy tính, cần có hoá đơn mua máy hoặc AppleCare. Điều này khiến cho cộng đồng những người sử dụng mac gặp không ít khó khăn trong việc bảo hành sản phẩm. Nhất là những máy lâu đời như Macbook Pro 15 inch đời 2015.

  Theo thông báo triệu của Apple, những mẫu Macbook Pro 15 inch đời 2015, phải thay pin mới. Tuy nhiên, để có thể thay thế cần có hoá đơn hoặc sử dụng AppleCare mới thay pin miễn phí hoàn toàn. Trước thông tin trên, làm dấy làn sóng phẩn đối của người dùng Mac Việt

  Xem thêm: lập trình cơ bản

  Tuy nhiên, mới đây Apple đã điều chỉnh lại chính sách bảo hành của mình. Cụ thể, từ ngày 01/10/2019, tất cả MacBook Pro 15 inch, đời 2015 trong diện máy bị thu hồi sẽ được thay pin miễn phí mà không cần cung cấp hóa đơn mua hàng. Đây là một động thái cho thấy Apple đã lắng nghe ý kiến của cộng đồng người dùng để có những điều chỉnh phù hợp nhất.

  Xem thêm: công nghệ 3.0 là gì

  Người dùng có thể kiểm tra lại thiết bị của mình có nằm trong diện máy thu hồi không và mang tới các trung tâm bảo hành ủy quyền gần nhất để có thể được hỗ trợ thay pin miễn phí. Không chỉ thay pin mới, Apple có thể sẽ thay mới cả cụm bàn phím và trackpad cho người dùng với thới gian làm việc từ 7 đến 10 ngày.

  Xem thêm: công nghệ 4.0 là gì

  Các trung tâm bảo hành được Apple ủy quyền tại Việt Nam bao gồm: FPT Service, Thakral One, Futureworld, NMS Macsaigon, eDigi.undefined


Log in to reply