Lợi ích đáng kinh ngạc đem đến cho đơn vị vận chuyển khi dùng túi khí chèn hàng • Túi khí chèn hàng có các ưu thế gì trong đệm hàng
  Nếu như nhà máy bạn chưa bao giờ xài túi khí chèn hàng thì bạn nên trang bị ngay cho container của mình bởi nó mạng đến rất nhiều ưu điểm cho quá trình đệm hàng. Túi hơi lót hàng giúp thiết bị không bị dập móp bởi quá trình vận chuyển bằng phương pháp chèn vô các khe trống có trên khoang hàng. Đây là công cụ cực kỳ sáng tạo và có lợi mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng không nên bỏ sót.

  Lịch sử thao tác đệm lót
  Tất nhiên không phải đến hiện tại người ta mới xét đến công tác đệm lót. Từ rất lâu trong công tác vận chuyển lô hàng bằng xe bò, xe ngựa các nhà buôn và đơn vị vận chuyển cũng đã ý thức rằng hàng hóa cần được đệm lót trên xe.

  Các công cụ sơ khai giúp chằng buộc kiện hàng chính là dây thừng, khan và khúc gỗ, Cho đến thời kỳ công nghiệp với những vật liệu đàn hồi như cao su ra đời. Những tấm cao su cũng được sử dụng phục vụ công việc đệm lót sản phẩm.

  Đến khi khoa học có sự đột phá các đơn vị sản xuất đã chế tạo ra một vật liệu đệm chèn mới đó chính là bao khí chèn hàng. Do chứa khí bên trong nên túi khí có độ đàn hồi tốt, giúp chống áp lực tốt cho sản phẩm cần vận chuyển.

  Ưu thế lót hàng của bao khí
  Không khó sử dụng so với những loại thiết bị chèn lót khác như mút xốp chằng hạn. Túi khí có độ đàn hồi phù hợp hơn và có khối lượng không năng. Sử dụng túi khí sẽ hỗ trợ kiện hàng êm hơn khi di chuyển xa. Đây là điểm cần thiết giúp máy móc không bị nứt vỡ.

  Quy trình thực hiện chèn lót bằng túi khí cũng khá nhanh chóng. Sau khi vẽ sơ đồ sắp xếp kiện hàng cần thiết. Sau khi chất hàng xong thì chỉ cần để bao khí vô những khoảng trống giữa các thùng hàng. Kế đến dùng thiết bị bơm khí vào túi là được. Hãy nhớ là nên bơm vừa đủ, không quá cao cũng như quá ít. Cũng cần phải mua túi khí có kích thước phù hợp với khoảng hở.

  Nếu như xem lại ngày xưa thì quy trình chèn đệm khá là mất thời gian. Nào là tính toán, nào là chọn mua công cụ phù hợp sản phẩm, nào là mất công mất sức chèn lót. Thì bây giờ với túi khí, quy trình chèn đệm đã thay đổi theo hướng mới. Người thao tác chỉ cần một nốt nhạc là xong.

  Nhiều người cũng e ngại không biết túi khí lót hàng có thể sử dụng được thời gian dài hay không? Có thể chịu được lực ép mạnh hay không? Kết cấu của túi hơi cho phép làm công việc đệm lót bởi lực ép cao trong nhiều tháng trời. Túi khí sở hữu nhiều lớp film PA, PE bên trong nên có độ chịu lực rất tốt. Cơ cấu nhiều lớp túi hơi cũng hỗ trợ túi có độ rò khí thấp. Túi hơi có khả năng dùng đệm hàng lâu dài mà không lo bị xì hơi. Hay là lực ép lớn thì cũng không lo sợ túi hơi bị bể. Công nhận sản phẩm này là thiết bị hữu ích cho thế giới.

  Không những thế, vỏ ngoài của túi khí là chất giấy kraft màu nâu. Chất giấy này giúp bao được cứng cáp hơn. Lớp giấy cũng giúp giảm thiểu tray xước của đá hoặc linh kiện sắc nhọn đâm vào. Chất giấy carton như một bức tường làm cứng cho túi khí, giúp túi khí bền hơn.

  Túi khí chèn lót sở hữu nhiều loại kích thước khác biệt ở 3 cạnh. Túi khí càng bự hoặc càng có nhiều lớp thì khả năng chịu lực sẽ càng tốt. Sự khác biệt về độ chịu lực cũng có thể đến từ công nghệ sản xuất túi.

  Túi khí là sản phẩm lót hàng có khả năng thu gọn lại sau khi chèn. Đặc điểm này là ưu thế mà không chất liệu chèn lót nào có thể theo kịp. Sau khi chèn hàng có thể gấp gọn bao khí lại và cất vào nơi lưu trữ là được. Quá trình bảo quản túi khí rất dễ dàng giúp túi khí sử dụng được nhiều lần.

  Túi khí chèn hàng ( tên tiếng Anh Dunnage bag) được sử dụng như là một sản phẩm quan trọng cho việc chèn lót các lô hàng, thiết bị trong xe. Túi khí ngày nay được khá nhiều đơn vị Việt Nam và nước ngoài đặt lòng tin.

  Để sử dụng bao khí, nhà xưởng cần đầu tư thêm máy bơm hơi và súng bơm khí. Phải chú ý độ lớn của van túi khí để chọn mua loại súng bơm thích hợp. Nên lựa loại máy bơm có công suất tốt để có thể bơm hơi dễ dàng.

  Xin liên hệ Hotline: 0903.999.521 - 0938.860.377 để được báo giá chi tiết.


Log in to reply