Xu hướng sử dụng phần mềm quản lý nhân sự của các doanh nghiệp • Thực tế tình hình quản lý của các doanh nghiệp cho thấy được dù đã có nhiều vấn đề được cải tiến, thay đổi để phù hợp với thời đại công nghệ hiện nay, song con người vẫn luôn là yếu tố quan trọng nhất.

  Việc đón đầu nhân tài bằng mức lương cao và các khoản thưởng hậu hĩnh đảm bảo nguồn lực đầu vào chất lượng, hỗ trợ sự phát triển của doanh nghiệp nhanh chóng. Tuy nhiên, để duy trì được nguồn lực ấy cần có giải pháp đúng đắn, khoa học và tối ưu nhất. Phần mềm quản lý nhân sự - Sự lựa chọn của các doanh nghiệp.

  undefined

  Những khó khăn khi quản lý nhân sự hiện nay

  • Thiếu sự nhất quán giữa các phòng ban

  • Không quản lý được thời gian, hiệu quả công việc của từng nhân viên

  • Thiếu sự chính xác và khoa học trong vấn đề xử lý thông tin nhân sự, công và lương, đãi ngộ

  • Thủ tục tốn nhiều tời gian, quy trình xử lý còn phức tạp

  • Cấp trên điều phối và bàn giao công việc không triệt để

  Tình trạng này không ít doanh nghiệp và người quản lý đang gặp phải. Trước những thách thức đó, các phần mềm quản lý nhân sự giúp chuẩn hóa quy trình nghiệp vụ, công nghệ hóa quản trị nhân sự, mang lại hiệu quả tối ưu hơn những phương pháp truyền thồng khác dành cho các doanh nghiệp.

  Nắm bắt được vấn đề đó, Sài Gòn Tâm Điểm - đơn vị cung cấp, tư vấn, cam kết triển khai thành công và áp dụng phần mềm nhân sự online, tối ưu về quản lý cho doanh nghiệp.

  Tính năng nổi bật của phần mềm quản lý nhân sự CoreHRM

  • CoreHRM - Tiện lợi và nâng cao hiệu quả quản lý

  Tận dụng tất cả tài nguyên con người trong doanh nghiệp dễ dàng hơn bao giờ hết.

  Nếu bạn là cán bộ hay chuyên viên phòng nhân sự, là người nhập liệu vào phần mềm để theo dõi thống kê thông tin, khi có phần mềm mọi việc đã khác, vì thông tin bạn có thể sử dụng không hẳn là thông tin bạn phải nhập vào phần mềm, mà từ các khâu khác, người khác cung cấp dữ liệu, bạn chỉ duyệt và tổng hợp.

  • CoreHRM - An toàn và đảm bảo kiểm soát chặt chẽ

  Với tính tiền lương, chuyển khoản đồng thời cho hàng trăm, hàng ngàn nhân viên mỗi tháng, chỉ cần một thay đổi nhỏ cũng đã làm cho việc kiểm tra, kiểm soát gặp khó khăn và cũng dễ dàng bị nhầm lẫn hay sai sót.

  undefined

  Với phần mềm nhân sự tiền lương CoreHRM, tích hợp sẵn các nguyên tắc kiểm tra, kiểm soát chỉnh sửa cách tính, khóa kết quả, đảm bảo tính rõ ràng, thống nhất.

  • CoreHRM - Thông minh và gần gũi

  Nếu bạn là một người làm nghiệp vụ quản lý nhân sự chuyên nghiệp, mọi việc cũng không quá khó để bạn phải nhớ để hoàn thành công việc hàng ngày, nhưng nếu phần mềm cũng thông minh như những gì bạn đang làm, thì sẽ không phải suy nghĩ mỗi khi phát sinh nghiệp vụ, phần mềm luôn sẵn sàng cùng bạn giải quyết nhanh và đầy đủ, nhắc bạn những điều nếu bạn từng cần thận ghi chép lại.

  Phần mềm nhân sự CoreHRM thông minh và gần gũi khi phần mềm cùng ngôn ngữ của người quản trị nhân sự, am giểu các việc phát sinh cho những vấn đề bạn cần giải quyết.

  • CoreHRM- Dễ dàng nói lên tiếng nói của bạn

  Bạn yêu quý đồng nghiệp, luôn mong muốn xây dựng công ty nhưng đôi khi bạn ngần ngại hay không sẵn sàng đóng góp ý kiến, cũng có những trở ngại khi nói trực tiếp, phần mềm sẽ có nơi để nói lên tiếng nói, những góp ý của bạn được quản lý tiếp nhận, truyền tải đến đúng người, đúng thời điểm.

  • CoreHRM - Công nghệ hiện đại

  Ứng dụng phần mềm quản lý nhân sự web CoreHRM trên tất cả hệ điều hành, các loại thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính, tablet, bây giờ không còn là điều khó khăn nữa.

  1. Các hệ điều hành phổ biến như iOS, Chrome OS, Android OS, Windown 10, Linux, … đều có thể sử dụng phần mềm CoreHRM mà không sợ lỗi thời do hãng nâng cấp.

  2. Nếu bạn có một Smart Phone, một máy tính bảng như Iphone, Ipad, Sony Lumina, Samsung, Oppo, Xiaomi,…, và cũng muốn sử dụng chúng cùng với laptop của mình để quản lý và làm việc, thì với phần mềm quản lý nhân sự CoreHRM, việc đó đã trở nên dễ dàng và hoàn toàn đáp ứng.

  3. Bây giờ bạn không còn phải băn khoăn vềcác thiết bị với khổ màn hình khác nhau vì với chúng tôi thì việc đó được đáp ứng dễ dàng và không sợ lỗi thời theo thời gian.

  4. Ứng dụng công nghệ bảo mật mới nhất Token based thay vì secsions, SSL hosting và Mã hóa database.

  Các doanh nghiệp triển khai thành công

  CoreHRM sở hữu nhiều tính năng ưu việt, là lựa chọn hàng đầu hiện nay giúp các doanh nghiệp quản lý nhân sự chuyên nghiệp. Thông qua các dự án lớn như: Universal Robina Corporation (URC), GroupM, Audi Việt Nam, Shihlin, Aldila, Shirasaki Việt Nam, Olmix Group, Nguyên Kim - Chính Nhân,... Sài Gòn Tâm Điểm từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ trong tư vấn và triển khai giải pháp quản lý nhân sự.

  Quý doanh nghiệp có nhu cầu ứng dụng công nghệ thông minh vào công tác quản trị nhân sự và phù hợp với tình hình phát triển chung của doanh nghiệp, hãy liên hệ với Sài Gòn Tâm điểm, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ.

  CÔNG TY TNHH TIN HỌC VÀ PHẦN MỀM SÀI GÒN TÂM ĐIỂM

  Địa chỉ: 21 Huỳnh Tịnh Của, Phường 8, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

  Điện thoại: +84.028.393 494 79

  Fax: +84.028.393 494 78

  Email: info@saigonpoint.vn

  Website: www.saigonpoint.vn


Log in to reply