Thương hiệu chiếu sáng Philips đến từ Hà Lan gồm những sản phẩm nào? • Tại thị trường Tp. HCM nói riêng và thị trường chiếu sáng Việt Nam nói chung, thương hiệu thiết bị điện Philips đang được rất nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn dùng làm thiết bị chiếu sáng cho gia đình. Với chất lượng và thiết kế cùng công nghệ chip Led mới nhất hiện nay trên thế giới, Philips đã cho ra nhiều dòng chiếu sáng phù hợp với nhu cầu sử dụng trong nước.

  Trước tiên, có thể kể đến dòng đèn led tuýp dùng để thay thế bóng đèn truyền thống (huỳnh quang, compact, sợi đốt). Với dòng led tuýp Ecofit/ Ecofit HO tiết kiệm điện năng lên đến 55%, lắp đặt tiện lợi (dễ dàng gắn vào các máng đèn huỳnh quang truyền thông). Dòng bóng led tuýp Essential T5 có tuổi thọ cao (30.000 giờ), tiết kiệm đến 60% điện năng. Ngoài ra còn có đèn Batten (bóng liền máng) các loại.
  Thương hiệu Philips còn có các dòng sản phẩm khác như đèn led âm trần, đèn led tròn (bulb), đèn pha, đèn đường, đèn nhà xưởng, đèn chiếu điểm, đèn led dây, …

  Nếu Bạn đang thắc mắc Ở đâu bán đèn led Philips uy tín hay showroom đèn philips ở đâu thì hãy đến ngay An Lạc Phát. Chúng tôi hiện đang là 1 trong những nhà phân phối chính thức hàng đầu tại Tp. HCM cho các thương hiệu chiếu sáng trong đó có Philips. Địa chị cũng như thông tin để quý khách tham khảo:
  Điện thoại: 0827 24 24 24 - Mr. Minh
  Email: thanhhoai@anlacphat.vn
  Website: phanphoiled.net - anlacphat.com
  Địa chỉ: 273/21/1 Tô Hiến Thành, P.13, Q.10, Tp.Hồ Chí Minh
  Showroom: Số 971 Hồng Bàng, Phường 9, Quận 6, Tp.Hồ Chí Minh


Log in to reply