Bóng đèn led PLC 2 pin Philips thay thế bóng PLC truyền thống • Philips là thương hiệu đèn led nổi tiếng đến từ Hà Lan. Trong đó không thể không nhắc đến Bóng đèn led PLC 2 pin Philips với hàng loạt những ứng dụng, ưu điểm nổi bật được nhiều người tin dùng.

  Về phần ưu điểm, đèn led PLC Philips được biết đến là một sự thay thế hoàn hảo cho bóng PLC truyền thống với tuổi thọ cao đến 30000 giờ. Ngoài ra, với khả năng đảo chiều, đèn PLC rất dễ dàng cho việc lắp đặt. Sản phẩm hoạt động với tăng phô điện từ. Về mặt ứng dụng, đèn led PLC Philips được dùng trong nhà ở, cửa hàng, văn phòng, khu công nghiệp. Với thiết kế thẩm mỹ, tiết kiệm điện năng, đây là một sản phẩm được các chuyên gia khuyến khích sử dụng.

  Tuy nhiên, để có được bóng đèn led ưng ý thì ta phải biết được showroom đèn Philips để biết được giá đèn Philips trên thị trường như thế nào. Để giải đáp những thắc mắc trên, quý khách hàng có thể liên hệ công ty An Lạc Phát chúng tôi - nhà phân phối chính thức của Philips trên thị trường Việt Nam để nhận báo giá đèn led tốt nhất.
  Hotline: 0908 53 53 53 (Mr. Hoài)
  Email: thanhhoai@anlacphat.vn
  Địa chỉ: 273/21/1 Tô Hiến Thành, P.13, Q.10, Tp.HCM
  Showroom: Số 971 Hồng Bàng, P9, Quận 6, Tp. HCM


Log in to reply