Cần dùng công cụ dây nhựa chằng kiện hàng nào? • Để làm tốt quá trình vận chuyển phải trang bị dây chằng tốt, tuy vậy cũng thật nan giải nếu đơn vị nào lần đầu lựa mua vật liệu dây nhựa chằng buộc hàng.

  Tùy loại hàng hóa phải cần một sp đai đóng hàng thuận tiện cho công tác di chuyển. Hơn nữa các loại dây buộc cũng có những đặc trưng khác nhau.

  Nên dùng loại dây đai chằng lô hàng nào?

  Việc kiểm tra sản phẩm đai chằng hàng đương nhiên rất quan trọng. Không phải thiết bị đai nào cũng phù hợp cho việc đóng đai với niềng hàng.

  Nếu phân loại dựa vào chất liệu tạo thành thì có những sản phẩm dây như dây đai nhựa composite, dây thừng buộc, đai pet, đai pp, dây đai sắt.

  Nếu tính dựa vào đặc điểm sử dụng thì thường thấy nhất là sử dụng cho các nhiệm vụ dưới đây:

  Quấn lô hàng: sản phẩm phải được đai thành kiện hay còn gọi là gia cố để vững chắc hơn.Điều trên là thiết yếu dù xếp hàng vào kho hay là giao hàng. Đóng lô hàng cũng hỗ trợ công việc chuyền phát sản phẩm được đơn giản hơn và dễ kiểm soát hơn.

  Buộc hàng: Sản phẩm khi di chuyển các tỉnh phải được ràng buộc cẩn thận trong khoang. Như vậy sẽ không sợ va chạm trong quá trình vận chuyển.

  Cẩu thiết bị nặng: Trong nâng hạ những kiện hàng nặng trên cao cũng như đưa lên đưa xuống thì phải trang bị sản phẩm dây có công năng cùng với độ chịu bền đặc biệt.

  Đặc tính của những loại dây đai chằng hàng thường được nhiều nhà xưởng lựa chọn:
  Dây nhựa composite polyester:

  Cũng hay được gọi là dây đai buộc hàng hay dây nhựa polyester vì chất liệu hơn phân nửa cấu tạo nên dây là những sợi polyester chắc chắn. Do là cấu tạo composite nên dây sỡ hữu được những tính chất đặc biệt của các vật liệu.

  Sợi polyester có cấu trúc dẻo với bền bỉ. Cấu trúc này giúp cho dây có độ chịu kéo cao hơn rất nhiều so với những loại dây khác. Ngoài ra những sợi còn được đơn vị xưởng xoắn lại trong lúc chế tạo dây, nhờ vậy dây có đặc tính chịu lực rất tốt. Cho nên dây composite là thiết bị có thể chịu lực tốt nhất so với các loại dây nhựa có chung kích thước.

  Bởi do có độ chịu lực cao này mà dây ứng dụng nhiều trong lĩnh vực chằng buộc. Dây cũng có thể phù hợp để quấn kiện hàng nặng. Là số ít trong những vật liệu có thể dùng trong cả hai lĩnh vực này.

  Ngoài ra thì bề mặt của dây còn có thêm lớp nhựa siêu bền. Do đó mà dây có khả năng chống chọi cao với môi trường. Thậm chí là hóa chất thì dây vẫn không sao cả. Đấy cũng chính là nguyên nhân mà trong vận chuyển tàu biển người ta thường sử dụng loại dây này.

  Dây nhựa pp và pet:

  Đây là hai loại dây cũng rất phổ biến ở nhu cầu đai kiện bởi có mức giá rẻ và đặc điểm dùng cũng rất hợp nhu cầu.

  Sản phẩm được sản xuất bằng thực hiện nung chảy nguyên liệu kế tiếp sử dụng thết bị ép đùn tạo đai nhựa. Có thể nói quy trình đùn ép dây cực kỳ đơn giản. Hơn nữa loại nguyên liệu pp và pet cũng khó có thể chịu được lực kéo lớn được. Đó cũng là nguyên nhân khiến tải trọng của dây yếu hơn nhiều so với chủng loại composite phía trên.

  Do sở hữu tính chất chịu tải và co dãn thấp nên dây không sử dụng nhiều trong lashing mà chỉ phù hợp đai kiện với trọng lượng cho phép.

  Điểm đáng chú ý của dây pp pet mà nhiều doanh nghiệp đều thích chính là chi phí hợp lý. Đai nhựa được bán với mức giá rẻ hơn so với những loại dây khác. Bởi thế giả sử công việc dùng đóng hàng không quá lớn hoàn toàn có thể xài đai pet để đóng kiện. Trang bị đai pp hoặc pet sẽ hỗ trợ giảm mức phí rất nhiều cho nhu cầu đóng gói.

  Dây nhựa chằng buộc có tăng đơ

  Sở hữu đặc tính từ nguyên liệu tổng hợp,thế nhưng đai nhựa có thêm cơ cấu tăng đơ. Thiết bị này hỗ trợ dễ dàng hơn cho công tác cố định hàng hóa.

  Sản phẩm này cũng có cấu trúc từ sợi polyester và sản xuất với hình dạng lớn. Bên cạnh đó cấu trúc đan dây lúc sản xuất của dây vải cũng dùng được yêu cầu trọng lượng lớn. Đai dùng rất phù hợp với mục đích cố định thiết bị trên khoang hàng và phù hợp sử dụng được nhiều lần. Đây là loại dây hợp lý cho nhiều công ty vận chuyển nội địa.

  Dây đai nâng hạ máy móc nặng

  Công tác đưa hàng siêu trọng lên xuống tại khu vực bến cũng cần phải có sản phẩm dây đai chuyên dụng. Phụ thuộc theo tải trọng mà đầu tư loại dây phù hợp.

  Phải là chủng loại dây có cấu tạo rất tốt cùng với đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn Mỹ.

  Thông qua tóm tắt trên độc giả cũng đã hiểu rõ nên chọn mua loại dây gì cho doanh nghiệp của mình. Nếu vẫn chưa rõ thì có thể gọi ngay cho chúng tôi qua hotline để được hỗ trợ 0903-999-521 / 0938-860-377


Log in to reply