Những thiết bị chiếu sáng nổi trội trên thị trường của Rạng Đông  • Rạng Đông là thương hiệu đạt top 50 công ty niêm yết Việt Nam trong 5 năm liên tiếp từ năm 2013 đến 2017, được thành lập từ 1961 với 58 năm hoạt động và nghiên cứu, Rạng Đông cho ra rất nhiều sản phẩm nổi trội, năm 2004 công ty đã trở thành công ty cổ phần và đến năm 2017 công ty phát triển lớn mạnh và có số lượng lao động và doanh thu cao. Sản phẩm chúng của hãng là đèn led, bộ đèn, phích nước, ruột phích và thủy tinh.

    Sản phẩm đèn Led là một trong những sản phẩm nổi trội của Rạng Đông với nhiều tính năng nổi trội Rạng Đông luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng và giá thành. Sản phẩm có khả năng tiết kiệm điện lên tới hàng ngàn giờ.

    Nếu bạn đang tìm đại lý đèn led Rạng Đông hãy đến với chúng tôi An Lạc Phát là đại lý đèn Rạng Đông tại TPHCM chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những hài lòng về giá và chất lượng sản phẩm truy cập chúng tôi qua website: anlacphat.com hoặc phanphoiled.net hoặc đến địa chỉ 273/21/1 Tô Hiến Thành, P.13, Q.10, Tp.Hồ Chí Minh


Log in to reply