So sánh giá đèn Paragon với giá các sản phẩm của Rạng Đông • Năm 1998 Paragon có nhà máy đầu tiên tại Việt Nam hoạt động, sản xuất và cung cấp các sản phẩm thiết bị điện chiếu sáng chất lượng cao. Với quy trình quản lý sản xuất đạt tiêu chuẩn 5S và định hướng đầu tư về chất lượng, hầu hết các sản phẩm của công ty hợp chuẩn các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt hàng đầu thế giới như: tiêu chuẩn Quốc tế – IEC, tiêu chuẩn Châu U – EN, tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng Việt Nam – ECC,….

  Vậy mức giá giữa hai thương hiệu Paragon và Rạng Đông chênh lệch nhau hay không? Trên thực tế hầu hết tất cả sản phẩm Paragon có giá thành chênh lệch với Rạng Đông tùy vào từng đặc điểm của sản phẩm. Tuy nhiên, tùy vào nhu cầu của từng khách hàng mà chọn thương hiệu phù hợp vì cả hai thương hiệu đều mang chất lượng của sản phẩm đạt ở ngưỡng tin cậy cao.

  Vậy đâu là đại lý đèn Paragon phân phối trên toàn quốc? và làm thế nào để có thể chọn được cửa hàng tốt? hãy đến với An Lạc Phát, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt, liên hệ chúng tôi để nhận báo giá thiết bị điện Paragon và thông tin sản phẩm.

  Mọi thông tin liên hệ qua:
  Hotline: 0908 53 53 53 (Mr. Hoài) - 0827 24 24 24 (Mr. Minh)
  Email: thanhhoai@anlacphat.vn
  Website: phanphoiled.net - anlacphat.com
  Địa chỉ: 273/21/1 Tô Hiến Thành, P.13, Q.10, Tp.Hồ Chí Minh


Log in to reply